Sự thất bại lớn nhất của người đàn ông khi lên giường với phụ nữ là gì?

check Sự thất bại lớn nhất của người đàn ông khi lên giường với phụ nữ là gì? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sự thất bại lớn nhất của người đàn ông khi lên giường với phụ nữ là gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sự thất bại lớn nhất của người đàn ông khi lên giường với phụ nữ là gì?

Phần lớn các anh thường đi theo chiều ngược lại “bị yếu” khi . Vậy lý do là gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Phu nu hap dan 12818218271 Sự thất bại lớn nhất của người đàn ông khi lên giường với phụ nữ là gì?
Quý ông thường tìm nhiều cách để làm hài lòng “chị em” khi lên giường nhưng lại bỏ nhiều nhưng quan trọng, điều này khiến phụ nữ giảm đến 30% hưng phấn.

Một nghiên cứu mới đây của Hội đồng Thông tin và giáo dục về tình dục học của Canada và hãng bao cao su Trojan, dựa trên cuộc khảo sát 2.400 người Canada về trải nghiệm tình dục của họ, cho thấy có đến 71% phụ nữ cảm thấy “rất dễ chịu” với cuộc quan hệ trước đó khi họ nhận được sự thân mật và những cái ôm của quý ông ngay cả sau khi ân ái. Trong khi đó, nhóm phụ nữ không nhận được cái ôm khi “tàn cuộc” thì tỉ lệ hài lòng chỉ đạt 41%.

Giáo sư, tiến sĩ Robin Mihausen, một chuyên gia về tình dục học tại Đại học Guelph cho biết: đối với phái nữ, sự thân mật sau quan hệ tình dục quan trọng tương đương không kém màn dạo đầu.

Sau cuộc vui, phụ nữ, và kể cả nam giới, bị ảnh hưởng bởi “hormone tình yêu” oxytocin, vốn tăng tiết nhiều khi đạt khoái cảm, khiến họ cảm thấy ao ước tình cảm, sự âu yếm hơn. “Phụ nữ thường cảm thấy dễ bị tổn thương sau cuộc quan hệ. Một vài phút vuốt ve, âu yếm hay những cái ôm trên giường của bạn tình nam giúp họ cảm nhận rằng họ đang được quan tâm. Đó là một điều đơn giản bạn có thể làm để cải thiện mối quan hệ, nhưng nhiều người đã bỏ qua” – bà Minhausen nói. Trong 2.400 người được khảo sát, có 17% thừa nhận cuộc ân ái của họ thiếu đi những cái ôm, 36% cho biết họ chỉ dành dưới 5 phút thân mật với bạn tình sau khi quan hệ. Theo các chuyên gia, điều đó không hề tốt và là sai lầm nghiêm trọng của quý ông.

Nghiên cứ trên cũng cho thấy, những phút thân mật sau ân ái không chỉ giúp phụ nữ thỏa mãn, hài lòng hơn mà còn khiến họ cảm thấy vui vẻ và dễ dàng gật đầu khi chàng “đòi hỏi” về sau. Theo bà Minhausen, những cái ôm này có tác dụng kỳ diệu trong việc giúp người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ, xem tình dục là một điều thú vị và muốn nó nhiều hơn trong tương lai.

thegioicaythuoc Sự thất bại lớn nhất của người đàn ông khi lên giường với phụ nữ là gì?

300x250 holy Sự thất bại lớn nhất của người đàn ông khi lên giường với phụ nữ là gì?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online