Những điều nàng nên làm sau khi “yêu” để luôn ghi điểm trong mắt chàng

check Những điều nàng nên làm sau khi “yêu” để luôn ghi điểm trong mắt chàng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều nàng nên làm sau khi “yêu” để luôn ghi điểm trong mắt chàng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều nàng nên làm sau khi “yêu” để luôn ghi điểm trong mắt chàng

“Yêu” không chỉ là hoạt động giúp chúng ta thỏa mãn về nhu cầu sinh lí và tâm lí mà đó còn là một việc làm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng nắm vững những việc gì nên làm sau khi làm “chuyện yêu” để tiếp tục ghi điểm trong mắt chàng. Bài viết dưới đây xin cho bạn những điều mà các chuyên gia khuyên nên làm tàn cuộc “yêu”.
65b2995a6d74b7.img  Những điều nàng nên làm sau khi “yêu” để luôn ghi điểm trong mắt chàng
Ôm ấp, vuốt ve chàng

Âu yếm sau khi “yêu” là cách tốt nhất để làm cho bạn đời biết rằng mình rất yêu thương họ và cần họ bên mình cả đời chứ không phải chỉ vì nhu cầu thể xác. Vì vậy, sau cuộc vui, chị em hãy ôm chàng thật chặt, âu yếm, vuốt ve mái tóc, cơ thể anh ấy. Hay đơn giản là một nụ hôn nhẹ, thật ấm áp để thế hiện rằng bạn đã rất hạnh phúc khi bên chàng. Nếu được như vậy, trái tim đàn ông dù có sắt đá đến đâu cũng sẽ tan chảy ngây ngất, cảm kích vợ rất nhiều!

Tiếp tục mặc đồ gợi cảm và ve vãn chồng

Chẳng có bất kỳ người đàn ông nào an phận với 1 lần duy nhất trong một đêm. Hơn nữa, kể cả anh ấy có mệt thì vợ hãy tiếp tục diện đồ gợi cảm để giữ hình ảnh đẹp lung linh trong mắt chàng. Sự tinh tế này sẽ khiến anh ấy thực sự vui vẻ và hứng thú cho lần tiếp theo ngay sau đó đấy.

Trò chuyện

Bạn và người bạn đời của mình có thể tâm sự với nhau về những chuyện vui trong ngày, những điều mà bạn muốn với đối phương. Đây là cách tốt nhất để tăng sự bền chặt trong các mối quan hệ, nhất là tình cảm vợ chồng. Đừng vội lăn ra ngủ mà bỏ mặt người bạn đời của mình, họ sẽ cảm thấy bị bỏ rơi và tủi thân.

Để cho chồng có không gian riêng

Theo khảo sát thì có đến 70% đàn ông nghiện hút thuốc sau khi “yêu”. Nếu vợ không thích mùi thuốc thì có thể đề nghị nhẹ nhàng để chồng ra ngoài ban công hút, chứ đừng kêu ca khiến chồng phật lòng. Việc này giúp anh ấy tận hưởng một cách trọn vẹn điếu thuốc, tập trung suy nghĩ cho công việc ngày mai hay tương lai của gia đình. Chồng rất cần những khoảng không gian riêng nên chị em hãy thông cảm, kiên nhẫn chờ đợi nhé!

Dọn dẹp bãi chiến trường và cùng nhau đi ngủ

Mọi người thường cảm thấy mệt mỏi và muốn đi ngủ ngay sau “cuộc yêu”. Vì thế, chị em nên tinh tế, dọn dẹp mọi thứ xung quanh và nhẹ nhàng tắt đèn để chồng dễ dàng chìm vào giấc ngủ, chuẩn bị cho một ngày bận rộn tiếp theo. Chỉ cần làm như vậy thôi, đàn ông dù khó tính đến đâu cũng phải cảm động với vợ.

thegioicaythuoc Những điều nàng nên làm sau khi “yêu” để luôn ghi điểm trong mắt chàng

300x250 holy Những điều nàng nên làm sau khi “yêu” để luôn ghi điểm trong mắt chàng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online