Giải Phẩu Thẩm Mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là biện pháp tối ưu để làm đẹp

Người phụ nữ đẹp và có tri thức hãy biết tự mình lựa chọn cho mình những biện pháp làm đẹp. Đừng nghĩ rằng sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo Nhìn chung, nếu phụ nữ mãi bị ám ảnh và chạy theo các số đo ba vòng của cơ more »

Những điều cần biết khi nâng cấp vòng 1

Vòng 1 quá nhỏ hoặc quá to đều là nỗi băn khoăn của phái đẹp và muốn tìm cách làm sao để khắc phục được nhược điểm này. Do đó, phẫu thuật làm đẹp ngực đã được nhiều chị em lựa chọn… Có bé muốn nới thành to Đa số chị em đến với phẫu more »

Hãy là khách hàng thông thái nếu bạn muốn làm đẹp bằng dao kéo

Hãy luôn là những khách hàng thông thái nếu bạn muốn làm đẹp bằng dao kéo. Có thể đi làm bình thường chỉ 2 ngày sau phẫu thuật nâng mũi? Điều đó chưa chắc đã đúng. Nếu bạn sử dụng phương pháp đặt sụn silicon nhân tại để nâng cao sống mũi, chắc chắn phải more »

3 lợi ích tuyệt vời khi vòng 1 khiêm tốn

Trong một nghiên cứu của Đại học Vienna, Áo, các nhà nghiên cứu nhận thấy bộ ngực lớn hóa ra lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với bộ ngực nhỏ. Ngày càng nhiều phụ nữ đi phẫu thuật để đôi “gò” nhỏ nhắn trở nên nở nang, hay giấu chúng dưới chiếc more »

Những điều chưa biết về giải phẫu thẩm mỹ

Không thể phủ nhận việc hút mỡ là phương pháp triệt để giúp vóc dáng thon gọn, bởi khi đó bạn sẽ được hút đi những tế bào mỡ sâu và cứng đầu nhất. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng những tế bào mỡ còn lại dưới da sẽ có khả năng phồng to lên more »

Nguy cơ tiềm ẩn khi phẫu thuật thẩm mỹ

Các phòng mổ thẩm mỹ ở Việt Nam thường chỉ đạt tiêu chuẩn sạch chứ không vô trùng tuyệt đối, mà cuộc mổ kéo dài nhiều giờ nên rất dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng. Nguy cơ khi gây mê, gây tê ThS-BS Lê Tấn Hùng, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, more »

Hotline 24H Mua Hang Online