Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhiều người thích quan hệ bằng miệng

check Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhiều người thích quan hệ bằng miệng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhiều người thích quan hệ bằng miệng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhiều người thích quan hệ bằng miệng

Bạn có biết vì sao rất nhiều người thích – hãy tìm hiểu xem.

Trong các “cuộc vui”, sau khi “khúc dạo đầu” cho bạn gái, phần đông nam giới đều muốn bạn tình phải “chiều” lại mình. Một trong số những điều đó là – quan hệ bằng miệng. Đa số bạn gái không thích điều này, tuy nhiên, để làm hài lòng chồng, nhiều chị em miễn cưỡng chấp nhận và coi đó là cách để giữ chồng.

Sẽ làm khả năng cả hai cùng “

Nếu có một cuộc đua giành , đàn ông chắc chắn sẽ luôn giành chiến thắng. Nhưng tình dục không phải là một cuộc đua, nó là một môn thể thao cần sự phối hợp của cả hai. Và nếu bạn đã rồ ga sẵn sàng trước chặng đua chính, thì khả năng cao là hai bạn sẽ cán đích cùng nhau.

1155 Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhiều người thích quan hệ bằng miệng

Cảm giác thu hưởng

Đơn giản chỉ là sau khi “dạo đầu” cho bạn, anh ấy cũng muốn được bạn “dạo đầu” lại cho chàng mà thôi. Không người đàn ông nào muốn mình chỉ “hùng hục” làm cho bạn gái mà không được đền đáp lại. Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình tạo hưng phấn cho cô ấy thì nàng cũng phải “chiều” lại.

Tác hại và vài chú ý

“Đổi gió” khúc dạo đầu phòng the với chiêu thức trong quan hệ tình dục bằng miệng mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mới lạ nhưng sau nó là những tác hại của bệnh truyền nhiễm, HIV,…

có thể mắc bệnh truyền nhiễm HIV

Dù khá hiếm, nhưng HIV vẫn có thể bị lây nhiễm khi sex bằng miệng. Nếu người bị nhiễm HIV thực hiện sex bằng miệng, thì nước bọt của họ có thể đem virus vào cơ thể của “đối tác” thông qua đường niệu đạo, lỗ hậu môn hoặc qua âm đạo. Ngược lại, một người khoẻ mạnh nếu sex bằng miệng với người bị nhiễm HIV thì tất nhiên virus càng dễ dàng “chạy” vào trong cơ thể họ. Ngoài ra, nếu như một trong hai người bị nhiễm các bệnh truyền nhiễm STDs thì nguy cơ lây nhiễm HIV càng lớn.

Sex bằng miệng cũng dễ lây các (STDs)

Sex bằng miệng tuy không thể khiến cho các bạn gái bị dính “em bé” nhưng nó cũng dễ dàng lây nhiễm các bệnh như giang mai, lậu, ….và các bệnh truyền nhiễm khác qua đường tình dục.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhiều người thích quan hệ bằng miệng

300x250 holy Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhiều người thích quan hệ bằng miệng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online