Hãi hùng trời lạnh chồng bắt “yêu” trong nhà tắm

check Hãi hùng trời lạnh chồng bắt yêu trong nhà tắm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hãi hùng trời lạnh chồng bắt yêu trong nhà tắm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hãi hùng trời lạnh chồng bắt yêu trong nhà tắm

Nhiều hôm chị cứ vừa “” vừa bịt mũi, thậm chí chị khó chịu ra mặt nhưng anh vẫn kệ cho vợ thái độ và chỉ tập trung vào “chuyên môn” của mình.

Thời tiết miền bắc bắt đầu có chút se lạnh. Sự thay đổi về thời tiết này cũng tạo ra khá nhiều những thay đổi thú vị trong cuộc sống hàng ngày. Và câu chuyện về chốn phòng the cũng được nhắc tới với những điều hài hước:

Trời lạnh, chồng lười tắm, lên giường với “tấm thân” không thơm tho

Kể từ khi thời tiết chuyển sang thu tới nay, chị Hồng luôn canh cánh trong lòng một nỗi lo lắng. Chị sợ rằng tình cảnh giống năm ngoái sẽ lặp lại và cả một mùa đông với chị sẽ phải “yêu” trong…đau khổ khi người chồng không được sạch sẽ cho lắm. Nguyên nhân là bởi, trời lạnh, chồng chị rất lười vệ sinh cơ thể. Nó làm cho chị phải hứng chịu những cuộc “yêu” với mùi hương… “nồng nàn”.

Theo chị Hồng chia sẻ, chồng chị là người không chăm chút lắm về ngoại hình, tính tình có phần cẩu thả nên trong cuộc sống có nhiều cái khiến chị bực mình. Công việc hàng ngày của anh phải ra ngoài suốt, cả ngày chạy ngược, chạy xuôi nên cơ thể bụi bẩn. Mùa hè thì không sao nhưng cứ khi tới trời rét là anh lại lười tắm giặt. Đi làm cả ngày ở ngoài trời với nhiệt độ thấp, về tới nhà lạnh cóng chân tay nên dù có nước nóng đã được chuẩn bị sẵn sàng nhưng anh vẫn ngại tắm. Dù vợ giục thế nào anh cũng “lờ lớ lơ” đi, ăn uống xong chỉ rửa chân tay qua loa rồi trèo tót lên giường nằm cho ấm.

yeu15 Hãi hùng trời lạnh chồng bắt yêu trong nhà tắm

Hãi “yêu” chồng khi trời lạnh vì chồng lười tắm (Ảnh minh họa)

Và thế là những cuộc “yêu” của vợ chồng anh chị được diễn ra trong tình trạng y như vậy. Những ngày đầu dù không hài lòng nhưng sợ nói ra chồng tự ái nên chị cũng đành chấp nhận. Nhưng tình trạng đó kéo dài khiến chị không thể nào chịu đựng nổi. Từ người anh toát ra những mùi khó chịu, mùi cơ thể, mùi chân tay…Tất cả đều khiến chị không còn chút hứng thú nào cho với chồng. Nhiều hôm chị cứ vừa “yêu” vừa bịt mũi, thậm chí chị khó chịu ra mặt nhưng anh vẫn kệ cho vợ thái độ và chỉ tập trung vào “chuyên môn” của mình.

Năm nay, mới đầu mùa, thời tiết mới chỉ hơi se lạnh chị đã thấy tần suất tắm của anh bắt đầu giảm đi. Quyết tâm không để cho tình trạng mọi năm lặp lại, chị Hồng chia sẻ: “Quả thực, chuyện vợ chồng những điều dù là nhỏ thôi nếu không sửa sẽ tạo ra những điều ức chế vô cùng. Mình không thể nào quan hệ với chồng tự nhiên, thoải mái và thăng hoa khi người anh ấy toàn một mùi khó chịu. Nó khiến mình thấy ghê ghê, bẩn bẩn. Tỏ thái độ để anh ấy tự thay đổi thì không chịu, năm nay mình quyết ép anh ấy phải sửa. Nếu không chịu vệ sinh cá nhận sạch sẽ thì đừng hòng mình cho động vào người. Phải dùng “kỉ luật thép” để ép anh ấy phải sửa thói quen xấu đi”.

Trời lạnh, vợ “yêu” nhanh như khoán

Vốn cũng không phải là người chịu được thời tiết lạnh nên chị Thủy không thích mùa đông cho lắm. Nó làm cho mọi thứ trong cuộc sống của chị bị xáo trộn, kể cả . Lắng nghe tâm sự của chồng chị, nguời ta mới thấy cũng lắm nỗi bi hài:

Anh Quyết chồng chị Thủy cho biết: “Vợ mình không chịu được lạnh nên mới chỉ thời tiết giao mùa như thế này là cô ấy lúc nào cũng rúm ró vào rồi. Nhìn bình thường cũng đã thấy sức hấp dẫn giảm đi rất nhiều vì cô ấy cứ ăn mặc cả tá quần áo vào người. Đã vậy, mỗi khi hai vợ chồng gần gũi là cô ấy chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng quan hệ cho xong còn chùm chăn đi ngủ nên mình càng thất vọng. Năm nay cũng vậy, mới có cuối thu một chút mà vợ mình đã chẳng khác nào “bà già” đau khổ trên giường”.

yeu9 Hãi hùng trời lạnh chồng bắt yêu trong nhà tắm

Vợ “yêu” nhanh như khoán vì trời lạnh (Ảnh minh họa)

Anh chia sẻ thêm, mỗi lần hai vợ chồng quan hệ trời lạnh, chị thậm chí còn không cho anh cởi áo, nhìn chung chị “giới hạn phạm vi hoạt động” của anh ở “khu vực trung tâm” phía bên dưới, còn phần trên chị mặc áo rét, quấn chăn qua người kín mít. Thử hỏi nhìn một người vợ như vậy làm sao chồng có chút cảm hứng nào để “yêu đương”: “Cô ấy không chịu hiểu rằng muốn “yêu” vợ cũng phải có cảm hứng, phải có sự gợi hứng cho nhau chứ có phải cái máy bật công tác là quan hệ được luôn đâu mà làm như thế. Nhiều hôm nhìn vợ cứ như con sâu quấn trong chăn rồi chỉ cho chồng “khoảng không gian vừa đủ” để “hành sự”, mình chán chả thèm nữa, quay mặt vào tường ngủ luôn.

Trách vợ cũng không đành vì mỗi khi anh nhẹ nhàng góp ý thì chị lại khóc lóc nói rằng đó đâu phải lỗi do chị, vì bản thân chị không chịu được rét nên mới như thế chứ không phải cố tình không chiều chồng. Cứ để tình cảnh đó diễn ra thì cũng không được nên cuối cùng anh đành phải sắm một cái điều hòa đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng với hi vọng nó có thể giúp vợ anh “tự tin” hơn khi “yêu” ngày lạnh.

Hãi hùng trời lạnh chồng bắt “yêu” trong nhà tắm

Nỗi khổ của chị Thanh lại bắt nguồn từ một việc còn trái khoáy hơn. Chồng chị vốn có thói quen thích “yêu” trong nhà tắm. Chỉ khi “yêu” trong đó anh mới thực sự thấy thăng hoa, . Mùa hè thì không sao vì điều đó cũng khá thú vị. Nhưng khi trời lạnh, chuyện đó quả thật…kinh hoàng.

Tất nhiên, khi thời tiết lạnh, chồng chị Thanh không phải ngày nào cũng ép vợ vào nhà tắm để “yêu”. Nhưng tuần nào anh cũng phải năn nỉ vợ cho được 1 lần “yêu đương” trong phòng tắm. Vì chiều chuồng chị đành phải chấp nhận dù biết thế nào sau khi “tàn cuộc” cũng lạnh run người nhưng không còn cách nào khác chị đành phải chiều vì chồng luôn lấy lí do…cả tuần mới đòi một lần.

“Yêu” trong nhà tắm với chồng chị Thanh giống như được “thả hổ về rừng” nên anh rất hưng phấn. Cũng chính vì vậy mà “cuộc yêu” thường kéo dài khá lâu anh mới “hạ vũ khí”. Báo hại, chị cứ gồng mình lên để đợi anh “chấm dứt”. Lần nào “yêu” xong hôm sau chị cũng bị cảm do lạnh quá. Nhiều hôm chị giục chồng “nhanh, nhanh” lên còn ra ngoài phòng cho đỡ lạnh nhưng vì anh vẫn đang hứng nên không dừng lại được. Vậy là chị phải chịu “co ro, cúm rúm” vào vì quá lạnh.

Năm nay cũng sợ tình trạng đó xảy ra, ngay từ đầu mùa chị đã phải quán triệt tinh thần với chồng để anh không đòi hỏi. Dù biết chồng buồn nhưng chị cũng không thể cố gắng thêm được nữa vì không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Theo Eva

thegioicaythuoc Hãi hùng trời lạnh chồng bắt yêu trong nhà tắm

300x250 holy Hãi hùng trời lạnh chồng bắt yêu trong nhà tắm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online