Những thời điểm tắm có thể dẫn đến tử vong

check Những thời điểm tắm có thể dẫn đến tử vong Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thời điểm tắm có thể dẫn đến tử vong Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thời điểm tắm có thể dẫn đến tử vong

Ở những thời điểm dưới đây, bạn không được bởi có thể ảnh hưởng tới tính mạng.

Không nên

Sau khi làm “chuyện ấy” không nên đi tắm ngay mà hãy nghỉ ngơi 5-10 phút. Việc tắm ngay có thể khiến cơ thể bị chuột rút do các cơ bắp bị co rút đột ngột. Tắm ngay sau khi “quan hệ” tình dục có thể gây nguy hiểm do nước lạnh gây co mạch máu đột ngột, dẫn đến choáng và có thể gây tai biến do vỡ mạch máu.

Không nên tắm ngay sau khi vận động

Kể cả vận động thể lực và trí não, chúng ta đều không nên tắm nước lạnh ngay sau khi vận động, vì khi đó, cơ thể vừa hoạt động mệt mỏi, nếu tắm ngay lập tức có thể khiến cho tim và não không được cung cấp đủ máu, có thể dẫn đến ngất xỉu, hôn mê… Các bạn nên nghỉ ngơi một lúc để cơ thể phục hồi sức lực rồi mới tắm.

1298 Những thời điểm tắm có thể dẫn đến tử vong

Không nên tắm sau 23h

Một số bạn có thói quen tắm muộn vì nhiều lý do, thế nhưng thói quen tai hại này lại có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Khi tắm muộn, lúc này nhiệt độ đang là thấp nhất trong ngày, tình trạng cơ thể suy yếu sẽ nhanh dẫn đến tình trạng đột quỵ, tai biến. Khi cơ thể đang mệt mỏi hoặc có bệnh trong người, việc tắm muộn, nhất là khi trời lạnh khiến các mạch máu trong cơ thể co lại, ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu.

Không

Khi nhiệt độ cơ thể ở mức 38 độ C trở lên mức tiêu hao nhiệt lượng sẽ tăng khoảng 20%. Khi đó nếu bạn tắm sẽ rất dễ bị , khiến tình trạng sức khỏe và cơn sốt trở nên trầm trọng do . Điều này còn có thể dẫn tới đột quỵ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng của bạn nữa.

Không

Nhiều trường hợp cho rằng tắm khi cơ thể đang mệt mỏi sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần sảng khoái và tỉnh táo hơn. Việc làm này hoàn toàn sai lầm bởi khi mệt mỏi khả năng tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết bị giảm mạnh.

Khi bạn tắm vào lúc này đặc biệt tắm nước lạnh có thể khiến bạn mệt mỏi hơn và bạn dễ bị cảm lạnh, choáng thậm chí dễ gây ra tử vong. Ngoài ra bạn không nên tắm xà phòng khi cơ thể mệt mỏi bởi lúc đó xà phòng chứa kiềm mạnh. Nếu xâm nhập vào da sẽ càng làm bạn mệt mỏi hơn. Cách tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi để lấy lại sức rồi mới đi tắm.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những thời điểm tắm có thể dẫn đến tử vong

300x250 holy Những thời điểm tắm có thể dẫn đến tử vong

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online