Cách nàng “lên giường” khiến chàng điêu đứng ngay từ lần đầu

check Cách nàng “lên giường” khiến chàng điêu đứng ngay từ lần đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách nàng “lên giường” khiến chàng điêu đứng ngay từ lần đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách nàng “lên giường” khiến chàng điêu đứng ngay từ lần đầu

Nếu “chuyện ấy” của hai bạn đang cảm thấy dần nhàm chán thì chắc chắn, những chiêu phòng the đơn giản nhưng có sức mạnh to lớn sẽ giúp bạn cải thiện “chuyện ấy” một cách hiệu quả. Làm chàng “nghiện” bạn phát điên tuyệt nhiên không hề khó, quan trọng là bạn phải biết được sự quyến rũ của bạn ở đâu và phát huy sự hấp dẫn này đối với chồng. Làm được như vậy, chắc chắn bạn là một người vợ thông minh và biết cách giữ lửa gia đình.

Chắn lối đi của chàng

Mặc trên mình bộ đồ ngủ gợi cảm, đợi sau khi chàng tắm xong đứng chắn ở cửa nhà tắm để chàng không thể ra được. Khi chàng hỏi cũng không nói gì mà chỉ nhìn chàng một cách đầy khiêu khích. Chắc hẳn chàng sẽ rất tò mò và nhìn bạn chăm chú, khi đó chàng sẽ bị đánh gục bởi sự chủ động của bạn.

Kêu tên chàng

Trong khi “yêu”, nếu bạn kêu tên chàng lên một cách sung sướng sẽ khiến anh ấy cảm thấy rất tự hào. Vì điều nãy có nghĩa là bạn đang muốn chàng, rằng chàng sắp thỏa mãn được ham muốn của bạn. Khi bạn rên rỉ trên giường chàng sẽ cảm thấy đó như là chiến tích của mình.

cach nang len giuong khien chang dieu dung 726b89 Cách nàng “lên giường” khiến chàng điêu đứng ngay từ lần đầu
Áp cơ thể vào kính cửa

Nếu như phòng tắm của bạn không lắp cửa kính, bạn có thể sử dụng tấm kính cửa sổ đặt trong tầm mắt của chàng (nhớ rằng trong khung cảnh chỉ có 2 người), chẳng hạn như tấm kính quay ra phía sân sau khi anh ấy đang nhổ cỏ. Hãy áp sát cơ thể, đặc biệt là “núi đôi” vào tấm kính. Điều này sẽ khiến bạn trông rất gợi cảm khi đang tắm và chắc chắn anh ấy sẽ muốn tắm chung với bạn ngay.

Chủ động hơn

Tại sao bạn không thử làm cho chồng bạn bất ngờ khi đã nắm bắt được nhu cầu của chồng bạn, hãy chủ động trong mọi thứ từ màn dạo đầu nóng bỏng bảo đảm sẽ làm chồng bạn mê đắm và đáp trả lại bạn nồng nhiệt không kém.

cach nang len giuong khien chang dieu dung ac51be Cách nàng “lên giường” khiến chàng điêu đứng ngay từ lần đầu
Khiêu khích bằng lưỡi

Bên cạnh những ngón tay và làn da ẩm mượt của bạn, bạn nên kích thích chàng bằng ma lực của lưỡi. Chiếc lưỡi của bạn chính là vũ khí khiến chàng bị “hạ gục” nhanh chóng và giúp chàng hưng phấn nhanh nhất. Bất cứ người chồng nào cũng cảm thấy thỏa mãn khi người vợ chiều chồng bằng chiếc lưỡi ẩm ướt. Hôn chàng cuồng nhiệt, sử dụng lưỡi để kích thích những vùng nhạy cảm “chết người” của chàng, chắc chắn chàng sẽ “chết ngất” với những cái “sờ soạng” bằng lưỡi đầy bất ngờ trên toàn bộ cơ thể là những chiêu thức giúp bạn “ghi điểm” với chàng đấy nhé!

thegioicaythuoc Cách nàng “lên giường” khiến chàng điêu đứng ngay từ lần đầu

300x250 holy Cách nàng “lên giường” khiến chàng điêu đứng ngay từ lần đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online