Sai lầm cơ bản khi dùng bao cao su

check Sai lầm cơ bản khi dùng bao cao su Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sai lầm cơ bản khi dùng bao cao su Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sai lầm cơ bản khi dùng bao cao su

Sử dụng “áo mưa” đúng cách không dễ như ta vẫn nghĩ. Trên thực tế các nghiên cứu đã chỉ ra con người có quá nhiều sai lầm khi dùng .

Trên một tạp chí sức khỏe tình dục, các nhà nghiên cứu chỉ ra một trong những sai lầm thường gặp nhất là việc dùng chỉ dùng bao cao su ở một thời điểm nào đó trong khi hoặc dùng nó trước khi , không để lại chỗ trống ở đầu bao cao su cho tinh dịch và không kiểm tra bao trước khi dùng… Những lỗi này có thể khiến bao cao su bị vỡ hoặc rò rỉ.

Thông thường, theo Tổ chức Y tế thế giới, sử dụng bao cao su hoàn hảo có thể tới 98%. Tuy nhiên, tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn dù vẫn dùng bao là 15%.

Viện nghiên cứu về , Giới và tiền sinh sản Kinsey, thuộc Đại học Indiana đã nghiên cứu kéo dài 16 năm về sai lầm và thất bại khi dùng bao cao su. Họ tìm thấy 50 khảo sát từ 14 quốc gia, với thành phần tham gia đa dạng từ người đã kết hôn đến gái mại dâm, sinh viên đại học, tất cả đều chỉ ra hàng loạt các lỗi sử dụng bao cao su.

bao cao su Sai lầm cơ bản khi dùng bao cao su

Dưới đây là 14 lỗi phổ biến nhất:

1. Dùng muộn: Có từ 17% đến 51% người dùng bao cao su sau khi giao hợp đã bắt đầu. Các nghiên cứu khác cho thấy có 1,5% đến 24,8% chỉ sử dụng trước khi .

2. Bỏ bao sớm: Các nghiên cứu phát hiện ra rằng có 13,6% đến 44,7% người được hỏi tháo bao trước khi cuộc “giao ban” kết thúc.

3. Duỗi bao cao su trước khi trùm nó vào dương vật: Có từ 2,1% đến 25,3% người duỗi hoàn toàn bao cao su trước khi trùm nó lên dương vật.

4. Không có chỗ trống ở đầu bao: Tùy thuộc vào nghiên cứu mà có từ 24% đến 45% số người được hỏi không để lại khoảng trống chứa tinh dịch ở đầu bao.

5. Không loại bỏ không khí: Gần một nửa phụ nữ và hơn 40% nam giới tình dục với bao cao su không được đuổi hết không khí.

6. Lộn ngược bao cao su: Từ 4 đến 30% người lộn bao cao su từ trong ra ngoài và sau đó lộn ngược lại, khiến cho bạn tình dễ dính với các chất dịch của mình.

7. Không duỗi hết bao cao su: 11% phụ nữ và gần 9% nam giới bắt đầu giao hợp trước khi bao cao su đã được duỗi ra hoàn toàn.

8. Tiếp xúc với các vật sắc nhọn: Từ 2% đến 11% người mở bao bằng vật sắc nhọn hoặc bằng các cách khác khiến bao dễ rách.

9. Không kiểm tra bao bị lỗi: Trong khi đó, hơn 82% phụ nữ và 74% nam giới không kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng.

10. Không dùng chất bôi trơn: 16% – 25% số người tham gia đã sử dụng bao cao su mà không dùng dầu bôi trơn, làm tăng nguy cơ bị vỡ bao.

11. Bôi trơn không đúng cách: Trong khoảng 4% các lần giao hợp, người ta sử dụng chất bôi trơn làm từ dầu cho bao cao su latex – hành động có thể làm mất tác dụng của bao.

12. Rút bao không đúng: Rút bao không kịp thời và đúng cách sau khi xuất tinh là một sai lầm phổ biến, xảy ra với 57% lần giao hợp trong một nghiên cứu.

13. Tái sử dụng bao cao su: Từ 1,4% – 3,3% số người được hỏi đã tái sử dụng bao cao su ít nhất hai lần trong một cuộc quan hệ.

14. Lưu trữ không đúng cách: Có từ 3,3% đến 19% người trong các nghiên cứu đã lưu trữ bao cao su trong điều kiện không đúng như khuyến cáo trên bao bì.

Theo Kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc Sai lầm cơ bản khi dùng bao cao su

300x250 holy Sai lầm cơ bản khi dùng bao cao su

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online