Chuẩn Bị Mang Thai

Bỗng dưng đổ nhiều mồ hôi trong nhiều ngày là dấu hiệu báo bệnh này

Không có đủ natri đồng nghĩa với việc mức nước trong cơ thể của bạn ở trạng thái không cân bằng. Sau đây là những vấn đề mà mồ hôi có thể tiết lộ về sức khỏe của bạn. Mức natri thấp Những người tiết ra mức mồ hôi mặn cao có thể không có more »

Trước và trong khi mang thai tiêm phòng như thế nào?

Không phải tất cả nhân viên y tế đều nắm rõ những vắcxin nào có thể tiêm trong thai và nên tiêm trước thai kỳ, cũng như khoảng cách an toàn từ lúc tiêm phòng đến lúc có thai để có thể tư vấn cho những người chuẩn bị mang thai và đang mang thai. more »

Thực phẩm mẹ nên bổ sung để tăng cơ hội có con

Thay đổi thực đơn ăn uống với các loại hạt đậu, đậu phụ, sữa nguyên kem trong thực đơn mỗi ngày sẽ giúp tỷ lệ đậu thai của phụ nữ tăng lên đáng kể. Dưới đây là những thực phẩm mẹ nên bổ sung đều đặn để tăng cơ hội có con. Protein Cần tiêu more »

Những cách giúp bạn nhanh có thai

Bạn đang dự định có thai hay đã mong mỏi một khoảng thời gian để được chào đón thiên thần nhỏ? Đừng quên áp dụng những cách sau. 1. Hâm nóng chuyện chăn gối Theo một khảo sát, mỗi cặp vợ chồng cần sex trung bình 104 lần trước khi người phụ nữ có thể more »

Cần kiêng gì trước khi có bầu?

Trước khi có ý định mang thai, cả vợ và chồng đều phải ở trạng thái tinh thần và sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra cần chú ý đến những điều cấm kỵ sau. Việc lên kế hoạch mang thai không những giúp cả vợ cả chồng có tâm lý vững vàng và thoải mái mà more »

Những thực phẩm “cấm” ăn nếu bạn muốn mang thai

Dưới đây là những thực phẩm “cấm” ăn nếu bạn muốn mang thai, các mẹ hãy lưu ý ngay! Các loại thực phẩm bạn ăn ảnh hưởng rất nhiều đến bạn, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng để có thai. Chế độ ăn uống đóng góp rất nhiều trong việc đẩy nhanh quá trình more »

4 lý do bạn nên sinh con trước tuổi 30

Có ít nhất 4 lý do để bạn ưu tiên việc mang bầu và thực hiện thiên chức làm mẹ trước tuổi 30. Ngày nay, phụ nữ thường có xu hướng sinh con muộn, kể cả sau tuổi 30. Có rất nhiều lý do khiến họ lùi dần kế hoạch sinh con để ưu tiên làm more »

Thực phẩm nên tránh xa nếu muốn mang thai

Ăn các thực phẩm như thịt tái, trứng chần, cá sống hay phomat chưa tiệt trùng có thể ngăn chặn khả năng thụ thai của phái nữ. Các loại thực phẩm bạn ăn ảnh hưởng rất nhiều đến bạn, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng để có thai. Chế độ ăn uống đóng góp more »

8 lời khuyên giúp sinh con khỏe mạnh

Khi bạn định sinh con hoặc đang cố gắng thụ thai, thì những lời khuyên cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn sinh một em bé khỏe mạnh. Ảnh minh họa. 1. Ngưng các biện pháp tránh thai Theo các bác sĩ sản phụ khoa ở trường American College, có một số phương pháp tránh more »

Những cách ngừa dị tật trước và trong thai kỳ

Nghiên cứu cho thấy, nhiều dị tật bẩm sinh có thể được ngăn ngừa nếu người mẹ có kế hoạch từ trước. Ảnh minh họa Dưới đây là những lời khuyên hữu ích: 1. Hãy bổ sung axit folic Phụ nữ nên bổ sung axit folic ít nhất 3 tháng trước khi mang thai. Điều more »

Cách chăm sóc sức khỏe trước khi mang thai

Hiện nay, nhiều chị em vẫn còn tâm lý xem nhẹ nên đã bỏ qua việc chăm sóc này, có không ít trường hợp sinh con kém sức khoẻ hoặc dị tật. Chăm sóc trước khi mang thai là việc làm cần thiết và quan trọng của phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, nhằm more »

Lý do phụ nữ nên sinh con trước tuổi 30

Để đảm bảo cho một em bé khỏe mạnh cũng như sức khỏe của chính người mẹ, chị em nên sinh con trước tuổi 30. Đây là khoảng thời gian dễ thụ thai nhất 25 đến 30 tuổi là thời kỳ bạn có sức khỏe sinh sản tốt nhất trong cuộc đời. Do đó, đây more »

Hotline 24H Mua Hang Online