Những kiểu “yêu” không cần cởi đồ

check Những kiểu yêu không cần cởi đồ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những kiểu yêu không cần cởi đồ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những kiểu yêu không cần cởi đồ

Bạn hãy làm mới bằng những kiểu “” không cần cởi đồ dưới đây để có được cuộc sống nhân trọn vẹn hơn.

Massage

Massage là một hành động giảm mệt mỏi và có tể thay thế hữu hiệu. Thời gian massage cho nhau tốt nhất là 20 phút. Cách massage tuyệt vời nhất là đi từ cổ, vai, sườn xuống dưới vùng thắt lưng.

Sẽ càng tuyệt hơn khi bạn vừa massage vừa cơ thể và những phần nhạy cảm của người ấy, đó là cách khiến cho cả hai có những phút giây vui vẻ, thoải mái không thể quên.

Chọn chất liệu quần áo phù hợp

Hãy mặc thứ gì có thể khiến bạn cảm nhận được tốt nhất những tiếp xúc trên, như quần áo bằng lụa, sa-tanh hay vải bông. Vải bông sẽ tốt hơn len, và những chiếc quần thụng rộng rãi sẽ giúp “cuộc yêu” của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

1274 Những kiểu yêu không cần cởi đồ

Hôn sâu

Hôn là một điều mà không lứa đôi nào có thể cưỡng lại được, nhất là một sâu, bỏng cháy. Nó còn có tác dụng hơn cả mọi lời , cả ‘’.

Chỉ cần bạn hôn người ấy thật mạnh mẽ và cháy bỏng là cả hai có thể cảm thấy thăng hoa và hạnh phúc. Khi ngôn ngữ và mọi thứ bất lực, hãy để một nụ hôn sâu và bỏng cháy lên tiếng. Hai người sẽ mãi ngất ngây trong hạnh phúc vì nụ hôn tuyệt vời đó.

Bỏ qua phòng ngủ

Bạn không cần cả một căn phòng để tán tỉnh nhau cho việc ân ái bên ngoài. Hãy đụng chạm và mơn trớn anh ấy thật kín đáo trong bất kỳ tình huống nào mà bạn thấy thích hợp.

Nếu hai bạn có thể duy trì được sự đụng chạm và cọ xát lẫn nhau mà không phải bận tâm làm việc gì khác, nó sẽ mang đến nhiều năng lượng và cảm xúc nhiều hơn.

Nghịch ngợm có tác dụng hữu hiệu hơn bạn tưởng

Dùng một sợi tóc nghịch ngợm lên tai, mũi chàng, hoặc bạn cũng có thể cấu, hay khẽ trêu đùa anh ấy bằng những hành động nhỏ khác như: vân vê mũi, đầu ngực chàng, khu vực sườn, hông của anh ấy. Nam giới cũng có thể làm như vậy với bạn tình. Bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả của những hành động này mang lại.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những kiểu yêu không cần cởi đồ

300x250 holy Những kiểu yêu không cần cởi đồ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online