Bí quyết phòng the khiến các nàng sướng run

check Bí quyết phòng the khiến các nàng sướng run Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết phòng the khiến các nàng sướng run Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết phòng the khiến các nàng sướng run

Có bí quyết đúng chuẩn sẽ khiến các chàng sướng run.

Hãy là người thực hiện

Màn dạo đầu thực sự rất quan trọng và quyết định cuộc của hai người. Màn dạo đầu không chỉ được thực hiện khi ở trên giường mà nó có thể bằng tin nhắn, một cái nhìn xen lẫn trong cuộc hội thoại hàng ngày của cả hai người. Khi nhập cuộc hãy dành thời gian âu yếm, hôn và đùi trong, cổ cho đến khi anh ấy không thể chịu đựng được hơn nữa. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì.

phong the phunutoday vn Bí quyết phòng the khiến các nàng sướng run

Màn dạo đầu thực sự rất quan trọng và quyết định cuộc yêu của hai người.

Mang món tráng miệng vào bữa tiệc

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khoảnh khắc sexy, khiêu gợi bằng những màn cho kem, sô-cô-la, si-rô tham gia vào quan hệ tình dục trên các bộ phim lãng mạn. Tai sao bạn không thử? Hầu hết đàn ông thừa nhận không muốn mang thức ăn vào phòng ngủ nhưng họ không từ chối được nếm đồ ăn trên người bạn tình của mình. Đây là một động thái kích thích hoàn hảo cho một bữa tiệc yêu bốc lửa về sau mà bạn không thể quên.

giúp chàng tăng cảm hứng 

Chàng có thể đã nhìn thấy bạn khá nhiều, nhưng những gì anh ấy muốn là dành một khoảng thời gian để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cơ thể bạn khi bạn đang khỏa thân. Đừng ngại ngùng, hãy để anh ấy có màn dạo đầu nóng bỏng bằng cách kiểm tra tất cả các đường cong, đường viền trên cơ thể bạn và cảm thấy tự hào rằng bạn thuộc về anh ấy.

Dùng hơi thở nóng bỏng để dạo đầu cho chàng

Đàn ông thích bạn dùng hơi thở để quyến rũ anh ấy khi dạo đầu cho chàng. Hãy thở từ từ lên cổ chàng để anh ấy biết bạn đã sẵn sàng cho một cuộc “yêu” đầy nóng bỏng. Thở gần ngực hay thậm chí là dạ dày của chàng. Sự gia tăng của khí nóng gây kích thích và giúp “” thú vị hơn.

Một cách dạo đầu cho chàng cực độc là hãy biết 1 trò chơi thô bạo trên giường

Nam giới thường thích cách tiếp cận mạnh mẽ với “màn dạo đầu”, trong khi phụ nữ thích dịu dàng quyến rũ. Hãy bắt đầu chơi với anh ấy. Đừng để anh ấy chạm vào bạn thay vào đó hãy hôn chàng với tất cả niềm đam mê của bạn. Sử dụng móng tay của bạn cũng giúp làm tăng hứng thú và khiến anh ấy phát điên lên vì bạn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Bí quyết phòng the khiến các nàng sướng run

300x250 holy Bí quyết phòng the khiến các nàng sướng run

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online