Bí mật trong nụ hôn của nam giới

check Bí mật trong nụ hôn của nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí mật trong nụ hôn của nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí mật trong nụ hôn của nam giới

say đắm là một cách thể hiện tình giữa nam và nữ. kích thích hàng triệu dây thần kinh, và với đàn ông, còn thể hiện cả một năng lượng tình dục mạnh mẽ

1183 Bí mật trong nụ hôn của nam giới

Một nghiên cứu cho thấy có đến 40% nam giới bị một nụ hôn nồng nàn kích thích chuyện ấy, và 30% trong số họ ngay lập tức truyền tín hiệu về trung khu thần kinh khiến cậu nhỏ ngay lập tức cương cứng

đã có rất nhiều nghiên cứu về nụ hôn đều chỉ ra rằng nụ hôn không những có tác dụng kích thích rất lớn, có lợi cho sức khỏe mà ngay cả các hormone cũng có thể được truyền sang khi hôn nhau. điều này khiến làm tăng ham muốn giữa các cặp đôi.

Đối với đàn ông dường như họ thực sự muốn truyền hormone testosterol cho phụ nữ khi hôn, điều này mang ý nghĩa rằng họ thực sự sẽ thể hiện ham muốn “yêu” bạn ngay khi họ mới chỉ hôn bạn. nếu một nụ hôn nhẹ nhàng, ngắn thì có thể bạn sẽ phải chấp nhận rằng người đàn ông không ham muốn bạn mãnh liệt, hoặc bạn không phải cô gái biết cách hôn lôi cuốn.

Một cuộc khảo sát tại Mỹ đã cho thấy có đến 59% đàn ông và 66 % phụ nữ cho rằng một nụ hôn đầu nhàm chán có thể là nguyên nhân ngắt quãng của một tình yêu. với các đôi trai gái trẻ ngày nay thì tình yêu được đánh giá nhiều hơn, chính xác hơn qua nụ hôn đầu.

1184 Bí mật trong nụ hôn của nam giới

Nụ hôn thể hiện sức mạnh tình dục của đàn ông rất lớn

Nụ hôn của một người đàn ông có thể mách bảo bạn nhiều bí mật về chàng. nếu chàng hôn sâu và mạnh mẽ, rồi hôn gấp gáp khiến bạn có cảm giác như sắp ngộp thở vì tốc độ thì có thể thấy đây là anh chàng đầy năng lượng khi vào cuộc yêu và vô cùng mạnh mẽ, hứng khởi trang chuyện ấy. Với một nụ hôn nhẹ nhàng, hơi ngắn thì có thể thấy đây là chàng trai lãng mạn, thiên về cảm xúc và không phải là một mạnh thường quân của .

1185 Bí mật trong nụ hôn của nam giới

Nếu anh ấy hôn sâu và say đắm chứng tỏ khả năng yêu rất mạnh mẽ

Cách hôn cũng thể hiện người đàn ông đang muốn gì ở người phụ nữ. nếu một anh chàng hôn bạn say đắm rồi bỗng dưng dừng lại đột ngột rồi ngắm nhìn cơ thể bạn thì có thể anh ấy đang muốn hôn một nơi khác trên cơ thể bạn và có thể anh ấy sắp không kìm nén được trước bạn. còn nếu anh ấy chỉ nhìn vào mắt bạn thì chứng tỏ anh ấy sẽ hôn bạn thêm, và đang rất say đắm bạn.

Một người đàn ông tinh tế và hiểu biết trong chuyện yêu thì sẽ hôn một cách từ tốn nhưng đầy lôi cuốn và không kém phần mãnh liệt, đó chắc hẳn là người bạn tình tuyệt vời. còn với người đàn ông chỉ biết hôn theo một cách thức nhất định thì chứng tỏ chuyện yêu với anh ấy cũng sẽ không thực sự tuyệt diệu.

Theo Yeu

thegioicaythuoc Bí mật trong nụ hôn của nam giới

300x250 holy Bí mật trong nụ hôn của nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online