Những trường hợp chị em không nên uống thuốc tránh thai

check Những trường hợp chị em không nên uống thuốc tránh thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những trường hợp chị em không nên uống thuốc tránh thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những trường hợp chị em không nên uống thuốc tránh thai

Hooc-môn chủ yếu là đường uống. Thông thường, chỉ cần phụ nữ mạnh khỏe, đã kết hôn  thì đều có thể sử dụng . Tuy nhiên, một số trường hợp sau đây không thích hợp .

Phụ nữ đang

Thuốc tránh thai có thể làm giảm bài tiết sữa và làm giảm chất lượng sữa.

Ngoài ra, thuốc tránh thai còn “ngấm” vào sữa, gây ảnh hưởng không tốt cho trẻ.

Kinh nguyệt từng rất ít

Những người có triệu chứng này tốt nhất không dùng. Uống thuốc tránh thai trong thời gian dài có thể làm cho nội mạc tử cung ở trong trạng thái thu co lại khiến lượng kinh nguyệt càng giảm.

thai2 Những trường hợp chị em không nên uống thuốc tránh thai

Đau đầu mãn tính

Đặc biệt là phụ nữ hay đau nửa đầu và đau đầu do mạch thì càng không thích hợp để dùng thuốc tránh thai. Nếu sử dụng có thể sẽ làm cho bệnh tình càng thêm nặng.

Từng hoặc đang mắc bệnh tắc mạch máu

Những phụ nữ mắc bệnh tắc nghẽn cơ tim, viêm tắc mạch máu … đều không thể sử dụng thuốc tránh thai.

Estrogen ở trong thuốc tránh thai có thể làm tăng mức độ ngưng tụ của máu, làm bệnh tim mạch thêm nặng.

Chức năng tuyến giáp trạng không tốt

Phụ nữ có chức năng tuyến giáp trạng không tốt, nếu chưa chữa trị khỏi bệnh này thì tốt nhất không nên uống thuốc tránh thai.

Khối u lành tính ở ngực

Phụ nữ có khối u lành tính ở ngực, u cơ tử cung và các loại khối u ác tính khác đều không thích hợp uống thuốc tránh thai vì có thể làm cho khối u phát triển nhanh hơn.

Bị bệnh và cao

Người bị bệnh tiểu đường sau khi uống thuốc tránh thai có thể sẽ làm cho đường máu tăng nhẹ, làm bộc phát bệnh tiểu đường cấp tính, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra một số người bị cao huyết áp sau khi uống thuốc tránh thai sẽ làm cho huyết áp tăng cao.

Người bị bệnh tim

Phụ nữ bị bệnh tim hoặc chức năng tim không tốt không nên uống. Estrogen trong thuốc tránh thai sẽ làm cho các chất Natri, nước trong cơ thể mất đi, làm tăng thêm gánh nặng cho tim.

Người bị

Phụ nữ bị viêm gan và viêm thận sau khi uống thuốc tránh thai vào trong cơ thể, thuốc tránh thai sẽ được tiến hành trao đổi và lọc ở trong gan, sau đó đi qua thận để bài tiết ra ngoài. Phụ nữ mắc bệnh viêm gan viêm thận cấp mãn tính khi sử dụng sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho gan thận, gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Theo Eva

thegioicaythuoc Những trường hợp chị em không nên uống thuốc tránh thai

300x250 holy Những trường hợp chị em không nên uống thuốc tránh thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online