Đưa nàng “lên đỉnh” với những nghệ thuật làm tình điêu luyện

check Đưa nàng “lên đỉnh” với những nghệ thuật làm tình điêu luyện Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đưa nàng “lên đỉnh” với những nghệ thuật làm tình điêu luyện Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đưa nàng “lên đỉnh” với những nghệ thuật làm tình điêu luyện

Đưa nàng “” với những nghệ thuật  điêu luyện của bạn, đồng thời hãy thay đổi tư thế liên tục để tạo khoái cảm cho nàng, đừng chỉ mãi một tư thế nhé điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy thật nhàm chán. 

Đừng kết thúc màn dọa đầu một cách chóng vánh, điều này khiến họ không hài lòng. Bạn hãy dành thời gian kha khá cho việc khởi động các giác quan của nàng đi nào, những nụ hoặc cơ thể, ở vai, cổ, gáy, rồi ngực, trong khi môi và hơi thở nhẹ nhàng vào cô ấy bên cạnh đó hãy sử dụng tay bạn cho việc kích thích vùng bên dưới vùng tam giác của nàng hay ngực, tất cả sẽ làm nền cho bạn và nàng lao vào hiệp chính

Vào hiệp chính

Nghệ thuật làm tình để nàng hưng phấn, những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, nụ hôn sâu, và thực hiện kĩ thuật “mèo vờn chuột” để nàng phải ham muốn cao chứ đừng để cậu nhỏ thâm nhập quá sớm. Sự thèm muốn, nhiệt độ cơ thể tăng cao, nóng bừng hối thúc nàng mãnh liệt hơn, nàng sẽ tham gia vào cuộc chơi của bạn hào hứng, hưng phấn hơn rất nhiều.

yeu5 Đưa nàng “lên đỉnh” với những nghệ thuật làm tình điêu luyện

Bắt đầu tăng tốc

Đưa nàng “lên đỉnh” với những nghệ thuật làm tình điêu luyện của bạn, đồng thời hãy thay đổi tư thế làm tình liên tục để tạo khoái cảm cho nàng, đừng chỉ mãi một tư thế nhé điều đó sẽ khiến nàng cảm thấy thật nhàm chán. Việc thay đổi tư thế “” sẽ khiến “cậu nhỏ” giảm hưng phấn hỗ trợ duy trì quan hệ lâu hơn, đồng thời các nàng sẽ luôn hào hứng trong mỗi lần “” đơn giản họ biết rằng bạn sẽ luôn tạo cho họ nhiều bất ngờ thú vị và những cảm giác tuyệt vời. Khi các nàng đang phải cố gắng nắm lấy ga trải giường hay ôm chặt người bạn thì lúc này không nên ngừng lại mà hãy giữ vững phong độ, bởi vì nếu bạn ngừng lại và thay đổi một kiểu mới thì bạn sẽ nhanh chóng bị rơi về mục xuất phát đầu tiên, kích thích lại từ đầu.

yeu12 Đưa nàng “lên đỉnh” với những nghệ thuật làm tình điêu luyện

Kết thúc tuyệt vời

Bạn là người đang giữ thế chủ động cho cuộc “yêu” này, vì thế hãy biết điều chỉnh sao cho cả hai “lên đỉnh” cùng lúc. Thả lỏng bản thân hòa cùng hơi thở, sự nóng bỏng của da thịt cả hai cơ thể, sự hòa quyện thể xác và tinh thần, và rồi cùng nhau “lên đỉnh”. Điều này sẽ không khó khăn với bạn phải không? Sau khi thắng trận thì bạn hãy nhẹ nhàng ôm lấy nàng từ phía sau và đặt lên gáy nụ hôn nhẹ nhàng, thì thầm những lời ngọt ngào xoa dịu cảm xúc cháy bỏng vừa xong, ôm nàng vào lòng để nàng có thể gục đầu vào bạn, điều này cho các nàng cảm giác luôn được chở che, ấm áp và .

Theo Alosinhly

thegioicaythuoc Đưa nàng “lên đỉnh” với những nghệ thuật làm tình điêu luyện

300x250 holy Đưa nàng “lên đỉnh” với những nghệ thuật làm tình điêu luyện

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online