Những cách dạo đầu phản tác dụng khi “yêu”

check Những cách dạo đầu phản tác dụng khi yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những cách dạo đầu phản tác dụng khi yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những cách dạo đầu phản tác dụng khi yêu

Cuộc sẽ mất hứng nếu bạn chọn một trong những cách dưới đây để mở đầu.

để dạo đầu

Không ít người cho rằng việc xem phim trước khi nhập cuộc sẽ tạo cảm xúc cho cả hai bên, khơi dậy ham muốn , làm cho cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó đã được khoa học chứng minh là phản tác dụng. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, việc dùng phim ảnh kích dục để ham muốn tình dục lên cao dễ làm não bộ thường xuyên ở trạng thái thiếu ôxy, điều này khiến bạn cảm thấy chóng mặt trong mỗi lần quan hệ với ham muốn tình dục cao như vậy.

1183 Những cách dạo đầu phản tác dụng khi yêu

Chỉ chú trọng vào một điểm duy nhất

Hãy luôn nhớ rằng cảm xúc tình dục của phụ nữ khó bùng phát và bùng phát chậm hơn của đàn ông, nhưng một khi bạn đã khơi gợi nó ra được rồi thì trung bình cảm xúc tình dục của phụ nữ mạn gấp 6 lần đàn ông. Vì vậy hãy đừng chỉ chú trọng tới những điểm quá nhạy cảm, trên cơ thể của nàng còn nhiều điểm khác để bạn kích thích mà hiệu quả đến không ngờ đấy. Hãy thử , , kích thích những điểm nhạy cảm như cổ, lưng, tai, eo thon hay cổ tay của cô ấy. Việc chỉ chăm chăm vào những chỗ quan trọng sẽ khiến nàng khó chịu vì phải gượng ép cảm xúc đấy.

Dạo đầu ngay sau khi ăn

Khi yêu cơ thể tiêu hao năng lượng hệt như tập thể thao, vì vậy khi vừa ăn xong không nên yêu. Cơ thể lúc này cần có chút thời gian tiêu hóa thức ăn, nếu vội vàng yêu sẽ khiến dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu, sóc bụng … có khi còn khiến bạn có cảm giác buồn nôn, chóng mặt … Vì thế, sau ăn hãy dành khoảng ít nhất 1 giờ để nghỉ ngơi, sau đó mới nên bắt đầu .

Không nắm bắt suy nghĩ của cô ấy

Mỗi phụ nữ đều có suy nghĩ khác nhau trong mọi vấn đề. Vì vậy, đừng dập khuôn một công thức. ‘Nếu cô ấy tỏ ý không thích, cau mày nhăn nhó hoặc chán nản khi bạn làm việc gì, hãy gạt nó sang một bên và đừng tiếp tục, hoặc nếu cô ấy hứng thú với việc yêu ở những vị trí khác trong nhà như trên sofa thì đừng cố gắng kéo cô ấy về phòng ngủ’, Masini nói.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những cách dạo đầu phản tác dụng khi yêu

300x250 holy Những cách dạo đầu phản tác dụng khi yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online