Xử lý khi chàng thờ ơ ‘chuyện ấy’

check Xử lý khi chàng thờ ơ ‘chuyện ấy’ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Xử lý khi chàng thờ ơ ‘chuyện ấy’ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Xử lý khi chàng thờ ơ ‘chuyện ấy’

Hãy thông cảm và yêu thương nhiều hơn khi thấy chàng ‘’ bởi đó là bản năng, giúp chàng hiểu hơn về mình.

Trên các diễn đàn về giới tính, , có rất nhiều chàng trai than phiền rằng vợ mình hay lạnh nhạt khi quan hệ hay “cô ấy cứ đơ ra như khúc gỗ”…

Điều này khiến cho mọi người nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có ham muốn mãnh liệt về “chuyện ấy” còn phụ nữ thì ít hơn. Thực tế không phải như vậy. Dù là nam hay nữ thì đều có nhu cầu và khát khao trong chuyện ái ân. Nhưng theo chuyên gia Cooper Lawrence (Mỹ), phụ nữ là những người kín tiếng và có khả năng giữ bí mật tốt hơn nên ít khi tiết lộ cảm xúc liên quan đến .

Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại ngày nay tạo ra nhiều áp lực hơn cho mỗi cá nhân. Mức độ cạnh tranh trong công việc tăng lên, cơ hội phát triển cũng khó khăn hơn… đây là những nguyên nhân chi phối đời sống tinh thần (bao gồm cả vấn đề quan hệ vợ chồng) của mọi người. Nếu một ngày bạn thấy chồng thờ ơ trong “chuyện ấy”, bạn sẽ làm gì? Những lời khuyên dưới đây của các chuyên gia tâm lý có thể giúp ích cho bạn.

nam6 Xử lý khi chàng thờ ơ ‘chuyện ấy’

“Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, trước khi đổ lỗi cho chồng, bạn hãy thẳng thắn nhìn lại bản thân mình, cả về hình thức lẫn tính tình. Liệu có điều gì bất ổn ở bạn làm chàng nhàm chán hay không?

Tiếp đến, bạn cần trao đổi trực tiếp với chàng về những băn khoăn hiện tại của bạn. Vì bất cứ cuộc nhân nào cũng trải qua các giai đoạn thăng trầm và đôi khi khoảng thời gian “tĩnh lặng” lại đem lại những tác động tích cực. Nếu nguyên nhân khiến chàng thờ ơ không phải từ phía bạn thì hãy để cho chàng một chút không gian riêng. Sự tôn trọng này cũng làm hình ảnh của bạn trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt chàng.

Lời khuyên tiếp theo là đừng bao giờ bỏ quên các cử chỉ dành cho người ấy, kể cả khi chàng tỏ ra lạnh nhạt với bạn. Vì trên thực tế, nhiều cặp đôi vì lười biếng , hôn, vuốt ve nhau nên lâu dần đã hình thành cảm giác ngại “tiếp xúc”. Bí quyết của bạn là cần sự kiên nhân và thái độ yêu thương, chân thành dành cho người ấy.

Cuối cùng, nếu vô tình bạn phát hiện chàng “tự sướng” thì hãy xem đó là chuyện rất bình thường. Bởi theo các chuyên gia tình dục học thì đàn ông “tự sướng” là để tìm hiểu về cơ thể và khả năng của chính mình mà thôi. Là vợ, bạn cần khéo léo và thông cảm cho chàng. Đàn ông luôn bị cuốn hút bởi một người phụ nữ dịu dàng, vì vậy, thái độ ân cần và âu yếm của bạn lúc này sẽ là chất mồi làm bùng cháy lửa tình yêu giữa hai người.

Theo Ngoisao

thegioicaythuoc Xử lý khi chàng thờ ơ ‘chuyện ấy’

300x250 holy Xử lý khi chàng thờ ơ ‘chuyện ấy’

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online