Tác hại của việc vừa ăn vừa uống

check Tác hại của việc vừa ăn vừa uống Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tác hại của việc vừa ăn vừa uống Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tác hại của việc vừa ăn vừa uống

Nhiều người có thói quen, đến bữa ăn cơm luôn có nước lọc hoặc nước hoa quả bên cạnh. Theo các chuyên gia dinh dưỡng đây là thói quen có hại cho sức khỏe.

Các nhà dinh dưỡng học cho rằng, cho dù uống bất kì loại nước nào khi ăn đều làm cho quy trình bị ảnh hưởng, vì nó làm tăng kích thích của dạ dày. Khi có quá nhiều chất lỏng và thức ăn trong dạ dày, quá trình sẽ chậm lại.

an5 Tác hại của việc vừa ăn vừa uống

Lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là: Nên uống các loại nước (kể cả nước hoa quả hay nước lọc) sau bữa ăn ít nhất là 1h đồng hồ để dạ dày hoàn thành nhiệm vụ tiêu hóa thức ăn mới nạp vào.

Tuy nhiên, thói quen của rất nhiều người là ăn cơm với canh, nghĩa là . Vì thế nên hạn chế chan canh vào cơm, vì nó sẽ làm bạn lười nhai, nuốt nhanh hơn, thức ăn vào dạ dày vẫn còn ở dạng cứng, dạ dày phải làm việc nhiều hơn, dễ đau hơn. Tốt nhất là nên ăn món canh trước, rau với cơm phải nhai một cách chậm rãi. Việc này rất tốt cho người muốn giảm cân. Vì ăn xong món canh, cảm giác no đã gần tới, bạn chỉ cần ăn thêm lưng cơm nữa. Như vậy, bạn sẽ không phải ăn quá nhiều mà vẫn có một bữa ăn dễ chịu và không có cảm giác phải .

Việc bạn thường khát trong khi ăn có thể là trong ngày bạn đã uống chưa đủ nước. Hãy tranh thủ uống trước hoặc sau bữa ăn, tăng cường nước hoa quả tươi, nước lọc và hạn chế nước ngọt, nước có gas bạn sẽ có thân hình cân đối mà không lo .

Theo suckhoe4u

thegioicaythuoc Tác hại của việc vừa ăn vừa uống

300x250 holy Tác hại của việc vừa ăn vừa uống

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online