Dùng thuốc nam để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

check Dùng thuốc nam để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dùng thuốc nam để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dùng thuốc nam để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Có nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh đã sử dụng nhiều biện pháp điều trị bệnh bằng các loại thuốc đông y nhưng không mang lại hiệu quả. Nhiều bệnh nhân khi áp dụng những vào điều trị bệnh thì lại có thể khống chế được bệnh .

Dùng thuốc nam để

Nếu như người bệnh mắc bệnh gan nhiễm mỡ có thể dùng các bài thuốc nam dưới đây để điều trị bệnh dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa:

 Bài 1: 10g, kim ngân hoa 10g, hoa nhài 10g, đổ 200ml nước sôi vào cốc rồi cho cả 3 vị vào, đậy nắp lại trong 10 phút. Mỗi ngày uống 1 cốc thay chè, có thể uống thường xuyên.

kim ngan hoa Dùng thuốc nam để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Kim ngân hoa.

 Bài 2: Sơn trà 15g, lá sen 15g. bỏ hạt cắt nhỏ, lá sen phơi khô, thái sợi, trộn đều 2 thứ, Cho vào nước sôi ngâm 20 phút, uống thay chè trong ngày, mỗi ngày 1 liều, chủ trị gan nhiễm mỡ.

son tra Dùng thuốc nam để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Sơn trà.

 Bài 3: Cỏ nhọ nồi 30g, nữ trinh tử 20g, trạch tả 15g, đương quy 15g. Trường hợp gan nhiễm mỡ do nghiện rượu thì thêm: Cát căn 30g, chỉ củ tử (hạt khúng khéng) 15g, bồ công anh 15g; Người béo phì dẫn đến gan nhiễm mỡ thì thêm: đại hoàng 6g, lá sen 15g. Sắc lấy nước uống, mỗi ngày một thang.

co nho noi Dùng thuốc nam để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Cỏ nhọ nồi.

So với việc điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng các loại thuốc tây y thì người bệnh khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ áp dụng phương pháp điều trị bệnh này cần phải kiên trì điều trị bệnh, vì thuốc cho tác dụng điều trị bệnh nhưng cần nhiều thời gian. Do vậy, người bệnh không được nóng vội, phải tin tưởng vào phương pháp điều trị của các bác sĩ chuyên khoa mới mang lại hiệu quả.

Gan nhiễm mỡ là một bệnh lành tính, tuy nhiên, người bệnh khi mắc bệnh gan nhiễm mỡ mà không điều trị sớm thì bệnh rất dễ gây ra các biến chứng như bệnh xơ gan, bệnh chai gan, hoặc nguy hiểm hơn là bệnh ung thư gan gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Do đó, để có thể phát hiện sớm bệnh gan nhiễm mỡ thì người bệnh cần đến các trung tâm y tế chuyên gan để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết để phát hiện sớm bệnh và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Dùng thuốc nam để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

300x250 holy Dùng thuốc nam để điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online