Bí quyết khiến chàng ngây ngất ngay từ màn dạo đầu

check Bí quyết khiến chàng ngây ngất ngay từ màn dạo đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết khiến chàng ngây ngất ngay từ màn dạo đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết khiến chàng ngây ngất ngay từ màn dạo đầu

có vai trò quan trọng cho một cuộc tràn đầy hứng khởi và thăng hoa. Trong cách hiện đại, chàng rất muốn người phụ nữ của mình biết khơi gợi cảm xúc . Bạn hãy chủ động để giúp chàng có được những mới khi bên nhau nhằm tạo nên sự hấp dẫn lẫn nhau, giúp thêm gắn kết, nồng nàn. Những bật mí dưới đây sẽ giúp chị em khiến chàng của mình ngây ngất ngay từ khúc dạo đầu.

160 Bí quyết khiến chàng ngây ngất ngay từ màn dạo đầu

Trong cuộc yêu, yếu tố cảm xúc luôn được đề cao, tuy nhiên đối với màn dạo đầu, bạn cần tỉnh táo một chút, lí trí một chút để khơi gợi . Đừng để cảm xúc lấn át mà hãy nhận ra rằng mình cần phải làm gì lúc này, lúc kia để kéo sự nồng nhiệt của chàng đến mức cao nhất, rồi mới bắt đầu. Như thế cuộc yêu của bạn mới kéo dài và đạt chất lượng về độ khoái cảm, thỏa mãn.

Trong màn dạo đầu, bạn hãy chủ động , mơn trớn chàng nhẹ nhàng trên khắp cơ thể và những điểm nhạy cảm để chàng cảm nhận từ từ và nên nhớ phải thật nhẹ nhàng và tinh tế. Những động tác mạnh sẽ có phản ứng ngược và phá vỡ mục đích của bạn đang hướng tới.

Với nam giới, sự tác động lên thị giác và thính giác sẽ mang lại hiệu quả rất tốt cho màn dạo đầu. Hãy dùng tông màu ấm cho phòng ngủ, bạn nên diện váy ngủ màu đỏ hoặc màu hồng đậm, thật mỏng và khiêu gợi. Hai màu đó sẽ là màu sắc có tác dụng kích thích tốt nhất, khi đó chàng sẽ không rời mắt khỏi bạn và tràn đầy hứng khởi. Những người phụ nữ mặc trang phục màu đỏ được các đấng mày râu đánh giá là hấp dẫn nhất, thậm chí hấp dẫn hơn cả chính bản thân người phụ nữ đó khi mặc trang phục khác màu… Lời nói ngọt lọt đến tận xương, vì vậy bạn hãy khôn khéo dùng những lời nói ngọt ngào thì thầm vào tai anh ấy. Sự công hưởng những yếu tố trên sẽ khiến chàng thật khó cưỡng. Hơi thở gấp, dồn dập, ấm nóng chính là liều thuốc kích thích hết sức mạnh mẽ đối với chàng, chàng sẽ vô cùng thích thú và dâng trào cảm xúc khi cảm nhận nhịp tim bạn đập nhanh hơn, hơi thở nồng nàn hơn. Hãy để chàng cảm nhận hơi thở của bạn từ phía mang tai, sau gáy, trên cổ, trên vòm ngực vạm vỡ của chàng để phát huy tác dụng của nó nhé. Chàng sẽ rất yêu cái cách bạn khơi gợi ham muốn của chàng bằng chính hơi thở của bạn. Đảm bảo chàng sẽ vô cùng hứng khởi và thực hiện cuộc yêu với tất cả sự mãnh liệt mà chàng có được.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Bí quyết khiến chàng ngây ngất ngay từ màn dạo đầu

300x250 holy Bí quyết khiến chàng ngây ngất ngay từ màn dạo đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online