Dấu hiệu đau đầu cảnh báo bệnh nguy hiểm

check Dấu hiệu đau đầu cảnh báo bệnh nguy hiểm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu đau đầu cảnh báo bệnh nguy hiểm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu đau đầu cảnh báo bệnh nguy hiểm

Nếu mà đi kèm với một trong những dấu hiệu dưới đây thì bạn cần có một sự quan tâm đúng mức, thậm chí là phải đi khám ngay.

Đau đầu là một triệu chứng thường gặp trong cuộc sống hằng ngày và bất cứ tuổi nào cũng có thể gặp. Vậy cảm giác đau đầu ấy nói lên bệnh gì?

dau dau Dấu hiệu đau đầu cảnh báo bệnh nguy hiểm

Đau đầu là một hiện tượng khá phổ biến và đa số trường hợp thì chỉ cần uống một vài viên thuốc là khỏi. Tuy nhiên, nếu đau đầu mà đi kèm với một trong những dấu hiệu dưới đây thì bạn cần có một sự quan tâm đúng mức, thậm chí là phải đi khám ngay.

Khi nào đau đầu thì sẽ cực nguy hiểm cho sức khỏe?

– Đó là những cơn đau đầu xảy ra đột ngột sau khi bệnh nhân gắng sức, căng thẳng, tức giận; cần phải nghĩ đến: , xuất huyết màng não. Hoặc, đó là những cơn đau đầu mới xuất hiện lần đầu, cường độ đau dữ dội hay những cơn đau đầu kèm theo yếu liệt nửa người, tê bì nửa người, nôn vọt: , , – màng não.

– Nếu những cơn đau đầu ngày càng tăng, cần nghĩ đến khối choán chỗ trong não như: u não, tụ máu màng cứng mạn tính. Cũng cần cảnh giác với những cơn đau đầu kèm theo sốt vì thường do , viêm não; hoặc đau đầu kèm theo co giật, có thể do u não.

– Hoặc bạn bị hành hạ bởi chứng đau đầu tới hơn 3 lần trong một tuần.

– Ngày nào bạn cũng bị đau đầu và phải uống thuốc giảm đau hàng ngày.

– Bạn phải dùng rất nhiều thuốc, thậm chí là nhiều hơn cả toa thuốc, mới thoát khỏi bị .

– Bạn thấy cổ khó cử động hoặc cơ thể bị sốt.

– Bạn thấy khó thở và xuất hiện các triệu chứng lạ ở mắt, tai, mũi hay cổ họng.

– Bạn bị , hoa mắt, nói năng kém lưu loát hay bị mệt.

– Dấu hiệu nguy hiểm cuối cùng đi kèm với nhức đầu là bạn cảm thấy buồn nôn.

Đây có thể được coi là những dấu hiệu rất quan trọng báo hiệu sự nguy hiểm đối với sức khoẻ của bạn nếu đi kèm với chúng là chứng nhức đầu. Bạn nên có một sự quan tâm đứng mức tới những dấu hiệu này.

– Đó là những cơn đau đầu xảy ra đột ngột sau khi bệnh nhân gắng sức, căng thẳng, tức giận; cần phải nghĩ đến: xuất huyết não, xuất huyết màng não. Hoặc, đó là những cơn đau đầu mới xuất hiện lần đầu, cường độ đau dữ dội hay những cơn đau đầu kèm theo yếu liệt nửa người, tê bì nửa người, nôn vọt: tai biến mạch máu não, u não, xuất huyết não – màng não.

– Nếu những cơn đau đầu ngày càng tăng, cần nghĩ đến khối choán chỗ trong não như: u não, tụ máu màng cứng mạn tính. Cũng cần cảnh giác với những cơn đau đầu kèm theo sốt vì thường do viêm màng não, viêm não; hoặc đau đầu kèm theo co giật, có thể do u não.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Dấu hiệu đau đầu cảnh báo bệnh nguy hiểm

300x250 holy Dấu hiệu đau đầu cảnh báo bệnh nguy hiểm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online