Đoán năng lực “đàn ông” của chàng qua hình dáng bàn tay

check Đoán năng lực đàn ông của chàng qua hình dáng bàn tay Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đoán năng lực đàn ông của chàng qua hình dáng bàn tay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đoán năng lực đàn ông của chàng qua hình dáng bàn tay

Những người đàn ông không thể kéo thẳng các của mình hay xòe rộng bàn tay cũng có thể có vấn đề với quá nhiều thương tích trong các thể hang của , dẫn đến kết quả là bị cong khi cương cứng. 

Tay ngắn

Những người đàn ông mặc áo sơ mi (may sẵn) mà tay áo dài quá ngón tay có thể sốc khi đọc thông tin này: Độ dài từ nách đến ngón tay giữa của nam giới có liên quan đến độ dài của dương vật khi cương cứng. Trung bình, cậu nhỏ của đàn ông Mỹ khi cương là 13cm, nhưng nó có thể dài hay ngắn hơn theo tỷ lệ thuận với chiều dài cánh tay. Tất nhiên, đối với nhiều người, kích thước không phải là yếu tố quá quan trọng.

Ngón tay bị cụp

Những người đàn ông không thể kéo thẳng các ngón tay của mình hay xòe rộng bàn tay cũng có thể có vấn đề với quá nhiều thương tích trong các thể hang của dương vật, dẫn đến kết quả là dương vật bị cong khi cương cứng. Ông Irwin Goldstein, bác sĩ bệnh viện Alvarado đồng thời là giáo sư Đại học California (San Diego, California)nói rằng những người đàn ông này thường không có khả năng bắt tay ai hoặc nắm chặt một vật nào đó.

yeu4 Đoán năng lực đàn ông của chàng qua hình dáng bàn tay

Goldstein cho rằng các tình trạng này, còn gọi là chứng co cứng Dupytren, thường gặp phải ở những người mắc bệnh Peyronie. Cả hai đều là rối loạn chuyển hóa ở các mô liên kết, rối loạn tổng hợp sợi collagen – gây khó khăn cho việc kéo dài các dây chằng ở bàn tay cũng như ở dương vật.

Bởi vì ngón tay cụp tay là một tình trang mang tính hệ thống, nên thường thì cả hai bàn tay đều bị ảnh hưởng. Theo Goldstein, biện pháp khắc phục hiện tại là tiêm collagenase, một loại enzyme có thể tiêu hóa collagen dư thừa để giảm .

Ngón tay trỏ dài hơn

Ở những nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út, nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn 33% so với các đối tượng khác.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu, nam giới với ngón trỏ dài hơn được cho là có bànt tay nữ tính. Những người này thường có xu hướng bị . Bàn tay với ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út được cho là hơn. Nam giới với bàn tay này có và lượng tinh binh cao.

Ngoài ra một nghiên cứu mới trên Tạp chí châu Á Andrology cho thấy, đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay áp út sẽ có ‘’ to. ‘Bạn có dám nhìn vào tay mình khi biết được điều này?’ – tờ tạp chí này hài hước đặt câu hỏi.  Kết quả này lấy từ những người đàn ông đến bệnh viện Hàn Quốc để phẫu thuật tiết niệu.

Vệt đỏ dưới móng tay

Vệt đỏ dưới móng tay có thể là dấu hiệu của các bệnh chất tạo keo như lupus (lao da). Những bệnh nhân mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống có thể tích tinh hoàn và lượng tinh trùng thấp hơn những nam giới khỏe mạnh. Không những thế, họ còn có nhiều tinh trùng bị dị dạng, khuyết tật.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng kích thước của ngón tay đeo nhẫn được xác định bởi mức độ của hormone giới tính nam và nữ trong bụng mẹ.  Chiều dài của cả hai ngón tay này được cho là có liên quan đến số lượng tinh trùng, hành vi hung hăng, khuynh hướng tình dục và sức khỏe thể thao.  Ngay từ khi trong bụng mẹ, em bé nhận được nhiều testosterone – hoóc môn giới tính nam thì chiều dài ngón tay đeo nhẫn của bé sẽ dài hơn. Tuy nhiên kích cỡ lại không quyết định khả năng và thời gian cương cứng của ‘cậu nhỏ’. Thực tế cho thấy, những người có ‘cậu nhỏ’ ngắn hơn thường có khả năng kéo dài ‘cuộc chơi’ lâu hơn.  Ngoài ra, những người đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay cái có nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến cao hơn.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Đoán năng lực đàn ông của chàng qua hình dáng bàn tay

300x250 holy Đoán năng lực đàn ông của chàng qua hình dáng bàn tay

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online