Nhũng triệu chứng cảnh báo bệnh hết sức nguy hiểm

check Nhũng triệu chứng cảnh báo bệnh hết sức nguy hiểm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nhũng triệu chứng cảnh báo bệnh hết sức nguy hiểm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nhũng triệu chứng cảnh báo bệnh hết sức nguy hiểm

Bị sụp mí mắt bạn cần tới bác sĩ ngay lập tức bởi đây có thể là triệu chứng cảnh báo bệnh hết sức nguy hiểm.

1455 Nhũng triệu chứng cảnh báo bệnh hết sức nguy hiểm

Dù mắt sụp mí thường vô hại nhưng nó cũng có thể là rất nguy hiểm. 

Mắt sụp mí

Dù mắt sụp mí thường vô hại nhưng nó cũng có thể là dấu hiệu chứng ngưng thở khi ngủ rất nguy hiểm. Đây là triệu chứng đường thở ngưng tắc trong lúc ngủ, bệnh nhân bị nghẽn thở.

Ngoài ra, sụp mí mắt cũng có thể là triệu chứng Horner, dây thần kinh hỗ trợ mắt bị đứt quãng, có nguyên nhân do đột quỵ não hoặc động mạch cảnh.

hoặc khó chịu

Đau tức ngực là triệu chứng phổ biến nhất của bệnh , nhưng nhiều phụ nữ có thể trải nghiệm cơn đau ngực này rất khác so với nam giới. Họ có thể cảm thấy tim mình như đang siết chặt lại hoặc đang nở ra quá mức, và cơn đau có thể ở bất cứ đâu ở khoang ngực, không chỉ ở phía bên trái. Giám đốc Khoa tim mạch phụ nữ của trường Đại học California, San Francisco – Rita Redberg nói rằng: “Thực sự là không thoải mái chút nào khi phải trải qua cơn . Lúc đó tim bạn sẽ cảm giác như một chiếc mỏ cặp đang bị siết thật chặt lại vậy.”

 

Móng tay tróc ra

Đây thường là dấu hiệu của tuyến giáp hoạt động quá mức. Thường xảy ra trên ngón áp út và sau đó “lây lan” sang các ngón khác.

Nếu môi bạn đột nhiên chuyển sang màu tái xanh thì đó có thể là dấu hiệu của chứng bệnh tim làm máu lưu thông kém. Hoặc đây cũng có thể là vấn đề về tim mạch khác làm ảnh hưởng đến khả năng bơm ôxy vào máu của tim.

Giọng thấp, chậm rãi

Nếu bạn đột nhiên chuyển giọng trầm và chậm hơn hẳn, đó có thể là dấu hiệu của tuyến giáp hoạt động kém. Đây là triệu chứng rối loạn giọng nói do thiếu hoocmon thyroxine do tuyến giáp sinh ra.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Nhũng triệu chứng cảnh báo bệnh hết sức nguy hiểm

300x250 holy Nhũng triệu chứng cảnh báo bệnh hết sức nguy hiểm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online