“Nêm gia vị” cho đời sống gối chăn

check Nêm gia vị cho đời sống gối chăn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nêm gia vị cho đời sống gối chăn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nêm gia vị cho đời sống gối chăn

Đã lâu bạn không “nêm gia vị” cho của hai người, đến lúc rồi đó. Hãy tạo ra một vài cử chỉ , đối phương chắc chắn sẽ cảm động và sẵn sàng “nhập cuộc” thật mãnh liệt.

Duy trì sức khỏe tốt

Một cơ thể khỏe mạnh bao giờ cũng đi kèm với một tinh thần khoẻ mạnh. Rung cảm sẽ tăng lên khi cả hai cùng sẵn sàng và tỏ ra hấp dẫn nhau.

Sự khác lạ về địa điểm

Với một số người, giường ngủ là địa điểm duy nhất để tiến hành ân ái. Tuy nhiên, một địa điểm lạ hơn mọi khi sẽ sự của cả hai. Phòng tắm, bồn tắm với ánh nến mờ ảo, sofa trong phòng khách với tiếng nhạc du dương, hay nền nhà, nhà bếp sạch sẽ trong thời tiết nóng nực cũng tạo nên những cảm giác mới lạ, hưng phấn của cả hai.

yeu19 Nêm gia vị cho đời sống gối chăn

Cử chỉ lãng mạn

Đã lâu bạn không “nêm gia vị” cho đời sống gối chăn của hai người, đến lúc rồi đó. Hãy tạo ra một vài cử chỉ lãng mạn, đối phương chắc chắn sẽ cảm động và sẵn sàng “nhập cuộc” thật mãnh liệt.

Luôn nhớ rằng, với đàn ông, cảm hứng chăn gối đến từ sinh lý trước tiên, tình cảm đến sau. Nếu bạn muốn khơi dậy ham muốn ở chàng, nên có vài cử chỉ “bật đèn xanh”, một bộ đồ gợi cảm…

Còn với phụ nữ, bấy nhiêu chưa đủ. Người đàn ông cần phải có những cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm, những hành động lãng mạn, để người phụ nữ thấy rằng nàng đang được nâng niu, vuốt ve và chiều chuộng.

Tạo cảm hứng trong những chuyến đi

Để cải thiện và làm mới đời sống gối chăn, thỉnh thoảng hãy tạo ra không gian riêng chỉ có hai người. Một chuyến đi chơi xa chẳng hạn.

Nhớ để điện thoại và laptop tránh xa giường ngủ. Một không gian mới mẻ, yên tĩnh, không hàng xóm, không tiếng chuông cửa, không điện thoại, không trẻ con, không công việc sẽ khơi dậy cho cả hai niềm hứng thú về nhau.

Tìm bác sĩ tư vấn

Nếu như mọi cố gắng đều không thể cải thiện được tình hình, đừng ngần ngại đi khám và tìm lời khuyên của bác sĩ. Nhiều khi những rắc rối về tâm lý hay bệnh lý có thể là nguyên nhân khiến bạn “hững hờ”.

Theo Dân Việt

thegioicaythuoc Nêm gia vị cho đời sống gối chăn

300x250 holy Nêm gia vị cho đời sống gối chăn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online