Chữa mất ngủ bằng “chuyện ấy”

check Chữa mất ngủ bằng chuyện ấy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa mất ngủ bằng chuyện ấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chữa mất ngủ bằng chuyện ấy

Theo các chuyên gia sức khỏe, ngày càng nhiều người trung niên và lớn tuổi cần sự giúp đỡ vì gặp những vấn đề về . Tuy nhiên, tin mừng là “” có thể là giải pháp cho họ.

Một số triệu chứng chính của mất ngủ gồm có: mất nhiều hơn nửa tiếng để chìm vào giấc ngủ, thức dậy ít nhất 5 lần mỗi đêm và gặp khó khăn khi ngủ lại.

Các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng nếu bạn gặp các vấn đề về giấc ngủ, bạn có thể lắng du dương êm đềm, xem tranh phong cảnh hoặc nhắm mắt tưởng tượng đến những điều tốt đẹp.

ngu3 Chữa mất ngủ bằng chuyện ấy

Nhiều người lo lắng rằng chuyện tình dục sẽ kích thích thần kinh giao cảm và làm họ cảm thấy , tỉnh táo hơn nhưng như chúng ta thường biết, một trong những điều chị em hay phàn nàn là nam giới thường ngủ ngay sau khi “hành sự”, bởi sự thật là đối với các chàng, “chuyện ấy” giúp giải phóng hormone prolactin – làm họ cảm thấy buồn ngủ.

Còn đối với phụ nữ, “chuyện ” cũng giúp thư giãn các cơ bắp khiến nhiều người dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Ngoài ra, các chuyên gia cho biết ánh nắng mặt trời và ánh sáng làm giảm quá trình xả melatonin và thông báo với não rằng lúc này là buổi sáng. Nếu chúng ta ở trong nhà cả ngày và chỉ đi ra ngoài vào buổi chiều/ tối, bộ não sẽ hiểu lầm rằng lúc bạn đi ra ngoài là buổi sáng và điều này làm rối loạn giờ ngủ, có thể khiến bạn buồn ngủ vào ban ngày và mất ngủ vào buổi đêm. Vì vậy, tốt nhất nên đi ra ngoài nơi có ánh nắng mặt trời khoảng 30 – 40 phút trong vòng 10 phút sau khi thức dậy.

Theo Tienphong

thegioicaythuoc Chữa mất ngủ bằng chuyện ấy

300x250 holy Chữa mất ngủ bằng chuyện ấy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online