Dấu hiệu chàng hài lòng với bạn trong “chuyện ấy”

check Dấu hiệu chàng hài lòng với bạn trong chuyện ấy Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dấu hiệu chàng hài lòng với bạn trong chuyện ấy Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dấu hiệu chàng hài lòng với bạn trong chuyện ấy

Bạn đã nỗ lực hết sức để mang lại cho chàng những cuộc vui hoàn hảo nhưng vẫn băn khoăn không biết liệu anh ấy đã hài lòng với sự thể hiện của mình hay chưa? Chỉ cần quan sát các dấu hiệu sau đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn “nỗi lòng” của chàng trong mà không cần phải hỏi trực tiếp.

1. Bạn khiến anh ấy cuồng dại vì mình

Trong quá trình , bạn cần để ý xem chàng có nắm chặt bàn tay hay các ngón chân không, vì đây chính là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang được kích thích và đạt đến mức kể cả thể chất lẫn tinh thần.

Những tiếng rên khe khẽ trên đầu môi cũng là một đấu hiệu đặc trưng cho thấy chàng đang chìm ngập trong “đại dương” cảm xúc mà bạn đang tạo ra. Tuy nhiên, khi những dấu hiệu này xảy ra không đồng nghĩa với việc bạn cần kìm hãm hoặc đẩy nhanh tốc độc của “trận đấu”. Điều quan trọng nhất lúc này là cố gắng duy trì hiệu quả kích thích mà bạn đang tạo ra và tiếp tục mang lại cho chàng những phút giây thật sự đê mê.

2. Chàng “đòi hỏi” bạn nhiều hơn

Hãy tinh ý quan sát những hành động của chàng sau cuộc “giao ban”. Anh ấy ngủ ngay, có dấu hiệu hơi mệt hoặc đi tắm, hút thuốc… Tất cả những dấu hiệu này đều cho thấy bạn chưa đủ sức để thúc đẩy ham muốn của chàng đạt đến đỉnh.

Ngược lại, nếu chàng tiếp tục muốn chiến đấu thêm hiệp hai (thậm chí hiệp ba), mặc dù dư âm của cuộc “” vừa xong chưa tan hẳn thì đây chính là tín hiệu tuyệt vời để bạn “thừa thắng xông lên”. Rõ ràng, đối với chàng lúc này, bạn đang là người tuyệt vời nhất.

yeu28 Dấu hiệu chàng hài lòng với bạn trong chuyện ấy

3. Chàng không kiềm chế được cảm xúc sau cuộc “giao ban”

Thông thường, sẽ có hai kịch bản chính sau mỗi cuộc “yêu”:

– Thứ nhất, chàng trai của bạn sẽ quay trở về với những chuỗi hành động như thói quen bình thường thường, trông khá vui vẻ và hài lòng với những gì đã xảy ra.

– Thứ hai, chàng dường như không thể quên được những dư vị ngọt ngào của cuộc “giao ban”. Anh ấy sẽ bị ám ảnh và nói mãi không thôi về những chi tiết nhỏ nhặt nhất, về cách mà bạn đã khiến chàng phát cuồng lên. Trong trạng thái phấn khích về tinh thần đi kèm với việc được thỏa mãn về thể xác, chàng sẽ tiếp tục lên kế hoạch cho cuộc “phiêu lưu” tiếp theo cùng bạn.

Bạn đừng nên tỏ ra khó chịu với những điều “nhắng nhít” anh ấy làm lúc này vì chung quy cũng là do bạn đã hoàn thành nhiệm vụ quá xuất sắc mà ra.

4. Chàng quấn quít bên bạn

Trong phần lớn các cuộc “yêu” diễn ra vào ban ngày hoặc lúc sáng sớm, nam giới đều có xu hướng rút lui nhanh chóng khi quá trình “tác chiến” kết thúc. Do đó, nếu chàng nằm mãi bên bạn và không có dấu hiệu muốn “chia xa” có nghĩa là anh ấy vẫn chưa thấy “đủ”.

Một số biểu hiện đặc trưng chứng tỏ chàng đang “nghiện” bạn như đi lòng vòng theo đuôi bạn quanh nhà hoặc đơn giản chỉ là muốn ôm chặt bạn trong vòng tay rắn chắc, không quan tâm dến những hoạt động cộng đồng như bình thường, muốn ở nhà cùng với bạn…

5. Thú nhận về sự “yếu kém”

Nam giới rất ít khi dám công nhận sự yếu kém của mình, nhất là trong chuyện phòng the. Vì vậy, việc thú nhận về cảm giác có lỗi vì đã không thể “xuất sắc” bằng bạn chứng tỏ chàng đáng giá rất cao khả năng thật sự của bạn. Giải pháp thích hợp nhất trong trường hợp này là giúp chàng xoa dịu mặc cảm bằng cách giải thích cho anh ấy hiểu giữa hai người không có sự cạnh tranh. Và những gì bạn làm đều xuất phát từ tình yêu dành cho chàng.

Nên nhớ, đây không phải là thời điểm để bạn có quyền “lên mặt” và chỉ trích sự “yếu kém” của anh ấy.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Dấu hiệu chàng hài lòng với bạn trong chuyện ấy

300x250 holy Dấu hiệu chàng hài lòng với bạn trong chuyện ấy

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online