Những trường hợp sex có thể gây đột tử

check Những trường hợp sex có thể gây đột tử Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những trường hợp sex có thể gây đột tử Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những trường hợp sex có thể gây đột tử

Chuyện “yêu” mang lại nhiều lợi ích nhưng nếu bạn không chú ý, nó có thể gây hại cho sức khỏe, thậm chí là đột tử.

khi cơ thể vẫn quá mệt mỏi

Khi người mệt mỏi, đi đường xa về nếu cứ cố tình hoạt động tình dục cũng có thể dẫn đến nguy cơ đột tử, nhất là nhóm người có tiền sử mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp.

Sử dụng quá mạnh

Khi uống thuốc kích dục, có thể làm cho dục vọng bốc đồng quá mức, khi yêu dùng lực quá mạnh, hành động “yêu” mãnh liệt, gây ra đột tử.

yeu37 Những trường hợp sex có thể gây đột tử

Trúng khí độc

Một trong những nguyên nhân hàng đầu trong khi là trúng độc, nhất là carbon monoxide (CO) phát ra từ môi trường xung quanh, đặc biệt là từ khí xả của các phương tiện giao thông. Vì lý do này mà người ta khuyến cáo không nên hoạt động sex trong xe ôtô, trong các thiết bị cơ khí, nhất là khi xe vẫn đang nổ máy.

“Yêu” trong trạng thái say xỉn

Có một số người thường nhấm nháp ít rượu vì thấy tăng nhưng lạm dụng quá nhiều, quá say có thể dẫn đến thảm họa. Cồn, rượu kích thích mạnh hệ thống tim mạch làm cho huyết quản co giật, lượng máu chảy nhanh, huyết áp tăng cao, dẫn đến các bệnh tim mạch, não xuất huyết, gây ra đột tử.

Ham muốn quá cao

Những người có ham muốn tình dục quá cao (High libido) cũng có thể rước họa vào thân, không chỉ gây khổ cho mà bản thân cũng không tránh khỏi hậu họa. Một người đàn ông Ghana, tên là Robart Ashitey mới đây đã bị phạt tù 30 năm về tội giết người bởi mắc bệnh “đói sex”, làm việc quá sức, làm cho người tình chết ngay trên giường.

Sex với động vật

Sex với động vật (Zoofia) là hoạt động tình dục bệnh hoạn, giữa người với động vật và cũng là nguyên nhân gây nguy hiểm chết người như trường hợp một người đàn ông ở Washington, Mỹ chết sau khi quan hệ với động vật. Cái chết đã để lại tiếng xấu cho đời.

Sex khi nam nữ chênh lệch từ 13 tuổi trở lên

Các chuyên gia về giới của Nhật qua nghiên cứu cho thấy, khả năng đột tử khi “yêu” càng dễ xảy ra với những đôi có độ chênh lệch từ 13 tuổi trở lên. Sự khác biệt tuổi tác giữa nam giới và nữ giới cũng là một trong những nguyên nhân gây ra cái chết đột ngột.

Sex khi một trong hai người đang mắc bệnh

Vì khi bị bệnh, chức năng điều tiết sinh lý của cơ quan không còn trong trạng thái bình thường. Đặc biệt, đối với những người bị cao huyết áp, tim mạch vành, khi sẽ tác động đến hệ thống thần kinh trung ương, huyết áp tăng cao, co thắt mạch máu, dễ gây ra nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não.

Khi thần kinh căng thẳng

“Yêu” khi thần kinh căng thẳng hay cảm xúc bất ổn, dễ gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản thân.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những trường hợp sex có thể gây đột tử

300x250 holy Những trường hợp sex có thể gây đột tử

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online