Chứng ợ nóng ở người cao tuổi làm tăng nguy cơ ung thư

check Chứng ợ nóng ở người cao tuổi làm tăng nguy cơ ung thư Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chứng ợ nóng ở người cao tuổi làm tăng nguy cơ ung thư Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chứng ợ nóng ở người cao tuổi làm tăng nguy cơ ung thư

Chứng kinh niên vẫn là một tác nhân sinh tiềm tàng và cần được chữa trị ngay khi nó xuất hiện để tránh những hậu quả nghiêm trọng hơn.

Chứng ợ nóng ở người cao tuổi có thể làm tăng rủi ro mắc .

7 giai phap bhez Chứng ợ nóng ở người cao tuổi làm tăng nguy cơ ung thư

Theo Hãng tin ANI, các chuyên gia thuộc Tổ chức Nghiên cứu Ochsner Clinic Foundation (Mỹ) đã xem xét dữ liệu của 13.805 người từ 66 tuổi trở lên mắc bệnh ung thư ở đường hô hấp và đường tiêu hóa trên trong thời gian từ năm 2003 – 2011.

Tiền sử y khoa của họ được so sánh với cùng số lượng đối tượng không bị ung thư. Họ muốn tìm hiểu xem bệnh trào ngược dạ dày – thực quản (GERD), trong đó ợ nóng thường xuyên là một triệu chứng điển hình, có liên quan đến bệnh ung thư hay không.

Kết quả cho thấy GERD có liên quan đến các bệnh ung thư cổ họng, hạch hạnh nhân và nhiều phần của xoang. Điều này cho thấy GERD rõ ràng không “vô can” với những căn bệnh ung thư ở đường hô hấp và tiêu hóa trên ở .

Chứng ợ nóng kinh niên vẫn là một tác nhân sinh ung thư tiềm tàng và cần được chữa trị ngay khi nó xuất hiện để tránh những hậu quả nghiêm trọng hơn. Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên chuyên san JAMA Otolaryngology Head & Neck Surgery.

thegioicaythuoc Chứng ợ nóng ở người cao tuổi làm tăng nguy cơ ung thư

300x250 holy Chứng ợ nóng ở người cao tuổi làm tăng nguy cơ ung thư

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online