Tắt điện khi “yêu” khiến nam giới giảm hưng phấn

check Tắt điện khi “yêu” khiến nam giới giảm hưng phấn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tắt điện khi “yêu” khiến nam giới giảm hưng phấn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tắt điện khi “yêu” khiến nam giới giảm hưng phấn

Bạn đang muốn giúp người của mình thỏa mãn hơn nữa? Dưới đây là một số bí quyết được đưa ra bởi Chuyên gia học người Mỹ Patti Britton:

Đàn ông chỉ nhìn đã thấy rạo rực: đây là điểm khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ vì phụ nữ thường bị chinh phục nhiều hơn bởi những điều họ nghe và cảm nhận. Do đó, nếu bạn tắt điện khi “” có thể là một cản trở đối với anh ấy.

Hỏi xem anh ấy thích gì: đàn ông vốn rất thẳng thắn và cởi mở và sẽ trả lời rất thành thực những câu hỏi trực tiếp mà bạn đưa ra về chủ đề mà anh ấy thích. Bạn nên làm việc này với một ly rượu hoặc trong phòng ngủ. Thông thường, nói chuyện về chủ đề giường chiếu sẽ dễ dàng hơn nếu bạn chưa “nhập cuộc”. Đôi lúc việc bạn không hay biết còn thú vị hơn nhiều so với những việc bạn vẫn đang áp dụng với chàng vì có thể nó không phải là điều chàng muốn.

yeu3 Tắt điện khi “yêu” khiến nam giới giảm hưng phấn

Đơn giản “chuyện đó”: hãy “âu yếm” một cách nhẹ nhàng. Anh ấy có thể sẽ cảm thấy những cử chỉ có phần mạnh bạo của bạn thật đau đớn, đặc biệt vào thời gian đầu mới “yêu”. Đa phần các chàng trai đều thấy thỏa mãn khi “yêu” bằng miệng, nhưng không có nghĩa là ai cũng vậy. Do đó, hãy hỏi chàng trước khi bạn “nhập cuộc”. Nhớ rằng răng và nhẫn của bạn có thể làm anh ấy bị đau.

“Yêu” thật chậm chạp: Màn yêu đương đầy rạo rực của bạn không phải là một chuyến tàu nhanh. Hãy đi thật từ từ. Bạn sẽ làm anh ấy cực kỳ nếu biết kích thích một cách chậm chạp trước khi anh ấy “”, và bắt đầu thực hiện lại giống như vậy. Các chàng trai có thể tăng số lần “” của mình nếu “cuộc yêu” không chỉ kéo dài trong 5 phút.

“Chăm sóc” cho “cậu bé” và làm hầu hết đàn ông phấn chấn: dùng tay, miệng và thậm chí là của bạn. Hỏi anh ấy xem anh ấy có thích “yêu chiều” theo cách mạnh hơn không – đừng chỉ phỏng đoán về điều này.

Hôn làm tăng kích thích: bắt đầu thật êm dịu. Nhẹ nhàng “khám phá” anh ấy. Tình dục sẽ khó mà thỏa mãn được khi hai bạn làm việc nặng với cái lưỡi của mình.

Đừng coi thường vai trò của lời gợi ý: những lời miêu tả về mong muốn của bạn dành cho anh ấy có thể phá hỏng cả buổi tối hẹn hò hoặc cũng có thể khiến anh ấy kết thúc buổi làm việc của mình sớm hơn thường lệ.

Theo Bee

thegioicaythuoc Tắt điện khi “yêu” khiến nam giới giảm hưng phấn

300x250 holy Tắt điện khi “yêu” khiến nam giới giảm hưng phấn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online