Đàn ông lâu không quan hệ sẽ hỏng “súng ống”?

check Đàn ông lâu không quan hệ sẽ hỏng súng ống? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đàn ông lâu không quan hệ sẽ hỏng súng ống? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đàn ông lâu không quan hệ sẽ hỏng súng ống?

Có nhiều người đàn ông vô cùng khổ sở vì sau khi đi công tác một vài tuần về thì không thể “làm ăn” gì với bà xã. Liệu đó có phải là dấu hiệu của một căn bệnh ?

Thực ra, trong guồng quay áp lực của cuộc sống hiện đại dễ khiến cho con người rơi vào trạng thái tâm lí căng thẳng, stress quá mức. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến “chuyện ấy” của nhiều cặp thời hiện đại bị trục trặc. Đã có khá nhiều cánh mày râu phải tìm đến các bác sĩ nam khoa khi “cậu nhỏ” trở chứng không chịu hợp tác với khổ chủ.

yeu71 Đàn ông lâu không quan hệ sẽ hỏng súng ống?

Phần lớn triệu chứng không thể “” sau khi xa vợ một thời gian là do có vấn đề về tâm lí. Ngoài vấn đề thể trạng, khi tâm lí quá căng thẳng, áp lực nhiều lại kéo dài cũng sẽ là nguyên nhân gây nên chứng . Do đó, trước hết, phái mạnh cần ổn định về mặt tâm lí để dần khắc phục tình trạng gặp phải.

Về mặt sức khỏe, các quý ông nên tạo cho mình một chế độ làm việc, nghỉ ngơi khoa học, hợp lí. Kết hợp với ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung những thực phẩm tốt cho nam giới, cường dương. Ngoài ra có thể vận động các môn thể thao ở mức độ phù hợp với thể lực của mình. Điều quan trọng nhất chính là  tạo cho mình một tâm lí thoải mái, bỏ qua những suy nghĩ, lo âu và căng thẳng quá mức. Chính điều đó sẽ là chìa khóa giúp phái mạnh dần cân bằng lại cuộc sống của mình.

Các quý ông cũng nên chia sẻ điều này cho vợ anh hiểu và thông cảm. Đừng để có những áp lực tâm lí từ hai vợ chồng do chuyện  không thuận buồm xuôi gió. Sau đó khi , nếu như mọi chuyện lúc đầu chưa như mong muốn của mình thì hãy thoải mái, đừng chán nản, cáu giận vì điều đó không giải quyết được vấn đề.

Nếu như tình hình không có nhiều biến chuyển tích cực trong một thời gian dài thay đổi, cánh mày râu nên đi khám bác sĩ để có phác đồ điều trị khoa học, hiệu quả.

Dấu hiệu bị rối loạn cương dương:

– Đôi khi không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn.

– Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình .

– Hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.

Biện pháp tự

– Uống nước: Nước tinh khiết có thễ giúp gì cho tình trạng suy chức năng cương của bạn? Nước mang chất dinh dưỡng đến các bộ phận của cơ thể. Nước cũng giúp đào thải các chất cặn b v chất độc ra khỏi cơ thể bạn. Mọi chức năng trong cơ thể đều phụ thuộc vào nước. Vì vậy, hy uống nhiều nước, nhưng đảm bảo là nước phải sạch và tinh khiết. Có rất nhiều chất hóa học được tìm thấy trong nguồn nước thành phố, trong đó có thể có cả những chất gây ung thư.

– Không hút thuốc lá: Thuốc lá là nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

– Nghỉ ngơi: Tập một số kỹ thuật thư giãn để vượt qua stress.

– Thường xuyên tập thể dục và ngủ đủ giấc. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đi bộ thường xuyên mỗi ngày đem lại hiệu quả cho người bị rối loạn cương dương

– Cải thiện mối quan hệ với bạn tình.

Theo Chuyenvochong

thegioicaythuoc Đàn ông lâu không quan hệ sẽ hỏng súng ống?

300x250 holy Đàn ông lâu không quan hệ sẽ hỏng súng ống?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online