Màng trinh hoạt động như thế nào?

check Màng trinh hoạt động như thế nào? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Màng trinh hoạt động như thế nào? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Màng trinh hoạt động như thế nào?

có độ dày mỏng khác nhau tùy theo từng người. Bình thường, trong lần giao hợp đầu tiên, đi xuyên qua màng trinh và làm cho nó bị rách tại nhiều chỗ.

?

Màng trinh là một niêm mạc mỏng chắn ngang , lui vào trong khoảng một đốt ngón tay. Nhiều thế kỷ nay, màng trinh chỉ được xem như là một “chứng nhân” cho sự trinh tiết.

Tuy nhiên cũng có những phụ nữ giao hợp nhiều lần mỗi ngày, đã có hàng tá con, mà vẫn giữ nguyên biểu hiện tiết hạnh là màng trinh. Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào cấu tạo loại màng trinh.

mang trinh Màng trinh hoạt động như thế nào?

Màng trinh hoạt động như thế nào?

Muốn hiểu vị trí tương đối của màng trinh tại vùng sinh dục, nên có một hình mẫu. Nếu ta lấy ngón cái và ngón trỏ khum lại thành một vòng tròn, thì khoảng giữa 2 ngón tay tượng trưng cho âm đạo. Miếng da dày nằm giữa ngón cái và ngón trỏ tượng trưng cho màng trinh ở vị trí thông thường.

Màng trinh có độ dày mỏng khác nhau tùy theo từng người. Bình thường, trong lần giao hợp đầu tiên, dương vật đi xuyên qua màng trinh và làm cho nó bị rách tại nhiều chỗ. Sự giao hợp liên tiếp bào mòn dần lớp da mỏng, chỉ còn lại một ít mảnh nhỏ chỉ để đánh dấu cho sự hiện hữu trước đó mà thôi.

Trong một số trường hợp, màng trinh có tính co giãn, và thay vì bị rách khi dương vật thâm nhập, nó chỉ oằn lại, ép sát vào sàn âm đạo và để cho dương vật lướt qua. Khi sinh con cũng xảy ra điều tương tự nhưng với chiếu hướng ngược lại. Đầu đứa bé đẩy màng trinh ra phía ngoài mà không làm cho nó bị rách.

Có phải khi bị rách thì màng trinh luôn luôn chảy máu không?

Khi màng trinh bị thương tổn sẽ rỉ ra một vài giọt máu nhỏ. Nhưng một màng trinh còn nguyên vẹn không phải là dấu hiệu đáng tin cậy của sự trinh tiết.

Việc màng trinh bị rách hoặc không có màng trinh không có nghĩa là cô gái đã quan hệ tình dục vì sự thật là màng chinh có thể vá đi vá lại được và một số phụ nữ không có màng trinh là hoàn toàn có thật. Một số khác có thể bị mất màng trinh sau những lần tập thể dục hay hoạt động mạnh. Thủ dâm cũng là thủ phạm gây .

Việc đưa ngón tay vào âm đạo có thể làm rách màng trinh. Băng vệ sinh để hút máu cũng là một phương tiện dễ dàng làm rách màng trinh. Nói tóm lại màng chinh rất mong manh và chỉ có các cô gái và chúa mới biết được về sự trong trắng của họ.

Tại sao phải rạch màng trinh?

Loại màng trinh này đóng kín hoàn toàn lối vào âm đạo. Thông thường ở màng trinh có một hoặc nhiều lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra ngoài khi đến tuổi . Nếu các cô gái đến  tuổi 16 mà vẫn chưa thấy kinh nguyệt thì các mẹ nên đưa các em đi khám.

Bác sĩ sẽ khám âm đạo để chẩn đoán. Nếu lỗ trống đã bị bịt lại hoàn toàn bởi một màng trinh căng phồng có nghĩa là có thể các em đã thấy hiện tượng có kinh từ nhiều năm trước, nhưng thay vì chảy ra ngoài, chất lỏng lại chảy lui vào âm đạo. Các bác sĩ phải dùng dao mổ rạch vài đường nhỏ để kinh nguyệt thoát ra.

Theo Eva

thegioicaythuoc Màng trinh hoạt động như thế nào?

300x250 holy Màng trinh hoạt động như thế nào?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online