Tác hại khi “cậu nhỏ” thường xuyên cương cứng

check Tác hại khi cậu nhỏ thường xuyên cương cứng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tác hại khi cậu nhỏ thường xuyên cương cứng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tác hại khi cậu nhỏ thường xuyên cương cứng

gồm 3 ống (hai thể hang và một thể xốp), cấu tạo bởi nhiều xoang mạch máu, được bao phủ bằng một bao dày, chắc.

Khi có một kích thích hay ham muốn  cho dù có tác động trực tiếp hay không trên dương vật thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu và tín hiệu này từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống.

Sau đó, tín hiệu sẽ được chuyển tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh ở đây, làm giãn các xoang mạch máu. Lúc này, máu sẽ đổ tới và ứ lại trong các thể hang giúp  lên.

1106 Tác hại khi cậu nhỏ thường xuyên cương cứng

Cậu bé “chào cờ” liên tục có phải là tốt?
Nếu vì lý do gì đó mà máu từ động mạch cứ liên tục bơm vào hai thể hang còn đường máu ra lại bị bít, dương vật sẽ lâm vào tình trạng cương cứng kéo dài.

Khi đó, các cơ bắp và các dây thần kinh phải hoạt động liên tục mà không có thời gian để phục hồi. Dần dần, những cơ bắp và dây thần kinh này không còn đủ khả năng để đảm nhiệm “công việc” của mình nữa.

Ngoài ra, do cương quá lâu nên các tế bào trong dương vật hư hại, bị chết và chúng được thay bằng những mô xơ. Dương vật sau đó sẽ trở nên “ỉu xìu” và mất dần khả năng cương cứng.

Về lâu dài, cơ thể bạn sẽ mệt mỏi, mất hết sức lực và không kiểm soát nổi bản thân. Hệ lụy kèm theo của việc này đó là sẽ bị rò rỉ trong khi ngủ hoặc khi đi tiểu. Đây thực chất là một cái vòng luẩn quẩn, bởi bị rò rỉ càng nhiều , XY sẽ càng cảm thấy mệt mỏi hơn.

Cách “hạ cờ” cho cậu bé

Cương cứng dương vật kéo dài do bệnh bạch cầu thì không thể chữa, các trường hợp khác nếu làm cho dương vật càng sớm xìu chừng nào thì khả năng cương cứng lại càng cao chừng nấy.

Cho tới giờ vẫn chưa có thuốc nào thật sự hữu hiệu để kéo dương vật đang bị chứng cương kéo dài xuống. Chỉ có một thủ thuật có thể giúp xìu xuống là chọc kim hút máu ứ trong dương vật ra.

Thủ thuật này phải do bác sĩ chuyên khoa đã qua đào tạo thực hiện. Vì nếu không biết cách thì sau khi hút máu, dương vật lại bị cương cứng trở lại, bệnh lại như cũ. Thông thường phải hút tới 300 – 500ml máu thì dương vật mới xẹp hẳn.

Biện pháp này cần được bác sĩ thực hiện sớm trong vòng 24 giờ đầu, càng hút sớm dương vật càng mau xìu và lượng máu hút ra càng ít. Nếu hút sau 24 giờ thì khả năng hồi phục hoàn toàn chức năng cương là rất khó. Còn hút sau 36 giờ, dương vật chỉ xẹp một lát là lại “vươn” lên tiếp.

Vì vậy, khi phát hiện cậu bé “chỉ thiên” liên tục, bạn nên đến bác sĩ càng sớm càng tốt. Vì nếu để càng lâu bệnh sẽ càng có chữa, dương vật theo đó cũng từ từ mềm xuống, không bao giờ cứng lại được nữa.

Theo Trithuctre

thegioicaythuoc Tác hại khi cậu nhỏ thường xuyên cương cứng

300x250 holy Tác hại khi cậu nhỏ thường xuyên cương cứng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online