Cười đau bụng với sự cố sex ngày nóng

check Cười đau bụng với sự cố sex ngày nóng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cười đau bụng với sự cố sex ngày nóng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cười đau bụng với sự cố sex ngày nóng

Bước vào những ngày hè nắng nóng, nhiệt độ lên đến cả 40 độ C khiến của nhiều cặp bị… rối loạn.

Tất nhiên, với “hoàn cảnh khắc nghiệt” như vậy, mỗi đôi lại nghĩ ra đủ thứ chiêu để “” trong ngày nóng. Nhưng oái oăm là ở chỗ, trời chẳng chiều lòng người khi có những sự cố bất ngờ xảy ra trong khi hai vợ chồng “hành sự”.

Muốn yêu trong nhà tắm phải chờ tới nửa đêm

Gần một tháng nay, chuyện “” của vợ chồng anh Minh rối loạn giờ giấc chỉ vì nắng nóng. Vợ chồng Minh tính tới giờ mới cưới nhau được 5 tháng. Gia đình Minh vốn điều kiện không khá giả nên vẫn sống chung căn hộ tập thể với bố mẹ và hai em nhỏ nữa. Căn nhà khá chật chội, những ngày mùa đông lạnh giá cũng đã bất tiện nhưng còn có thể chấp nhận được. Nhưng đến ngày hè, mọi việc thật khó khăn, nhất là “chuyện ấy”.

Phòng của hai vợ chồng anh Minh rất chật chội, nóng bức, lại không có cửa sổ thành thử buổi tối mùa hè nóng nực, nằm trong phòng không khác nào tra tấn. Chỉ nằm thở không thôi cũng mệt chứ đừng nói là nghĩ tới chuyện “”. Nhưng cái nhu cầu bản năng đó làm sao mà “cai” suốt mùa hè được nên cuối cùng hai vợ chồng đành “bàn mưu tính kế” để cho “chuyện yêu” thoải mái nhất. Và hai vợ chồng chọn nhà tắm là “bãi đáp”.

1180 Cười đau bụng với sự cố sex ngày nóng

Nhiều người chọn nhà tắm để “yêu” vì nóng nực và nhà quá đông người

Một hai lần đầu thành công trót lọt nên hai vợ chồng mừng lắm. “Xong việc” cả hai hớn hở vì đã tìm được “độc chiêu” “yêu” không sợ… nóng. Nhưng khổ nỗi, cả gia đình mới có một cái nhà tắm, trời mùa hè nóng nực, ai cũng có nhu cầu. Không chỉ tắm một lần, mà hai cậu em của Minh có khi còn tắm vài lần trong ngày nên vợ chồng anh không có “đất dựng võ”. Hơn nữa, nếu là buổi tối, cả gia đình còn thức, hai vợ chồng ngại không thể nào “hành sự” trong nhà tắm trong khi mọi người còn thức được. Chính bởi thế, hai vợ chồng chỉ có nước đợi tới đêm mới có cơ hội.

Đêm khuya tĩnh, muốn yêu, hai vợ chồng cứ phải bật vòi nước thật to để che đi những “âm thanh kì thú” trong lúc hai vợ chồng “yêu nhau” vì nhà chật chội, các phòng cách nhau chỉ một bức tường, kể cả nhà tắm cũng vậy. Được 3 hôm, mẹ chồng cáu gắt vì tội gây ồn ào suốt đêm. Thế là hai vợ chồng lại im bặt. Từ hôm đó, hai vợ chồng cứ phải chờ tới nửa đêm để “yêu”, đã vậy còn phải “yêu trong lặng câm” để tránh làm ồn.

Bị ốm vì “yêu” ngoài ban công

“Yêu” ngoài trời vốn dĩ không phải là một ý tưởng mà các cặp vợ chồng Việt dám áp dụng vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng vì mùa hè nóng nực, đó đã là một giải pháp cho nhiều cặp vợ chồng để thoát khỏi cơn nóng bức. Vợ chồng Huy, Vân Anh là một ví dụ điển hình. Nhưng có một vấn đề xảy ra đó là, chỉ vì “yêu” ngoài trời mà Vân Anh bị cảm.

Cũng giống như nhiều cặp vợ chồng khác, mùa hè mới bắt đầu mà hai vợ chồng Huy đã khốn khổ vì nóng nực. Nhà cũng không có điều hòa nên hai vợ chồng chật vật trong khoản “ái ân” vì người lúc nào cũng nhễ nhại mồ hôi. Một buổi tối, vì nóng quá, Huy dẫn vợ lên tầng thượng để ngồi hóng gió. Lên đến nơi, thấy mát mẻ, xung quanh các nhà lại ở xa, không có nhà nào ngay sát, trời tối…tất cả mọi yếu tố đều khá thuận lợi cho khoản… “yêu đương” nên hai vơ chồng đột nhiên nảy ra ý định lên tầng thượng để làm “chuyện ấy”.

1181 Cười đau bụng với sự cố sex ngày nóng

Có người lại bị ốm vì chọn sân thượng làm không gian “yêu”

Từ hôm đó, cứ đợi tới tối khuya mọi người ngủ hết, hai vợ chồng lại lặng lẽ mang chiếc chiếu nhỏ lên tầng thượng. Những lần đầu rất thú vị, cảm giác “yêu” giữa thiên nhiên, không khí thoáng đãng, mát mẻ thật mới lạ vô cùng. Hai vợ chồng thích lắm, còn gọi gác thượng là “thiên đàng tình ái”, không gian dành riêng cho hai người.

Nhưng được 1 tuần, hai vợ chồng nếm đủ mùi vì khoản “yêu giữa thiên nhiên”. Chả là mỗi lần “yêu”, hai vợ chồng “yêu” đều vào ban đêm, tối muộn, đã thế, xong vì mệt quá nên nhiều hôm hai vợ chồng ngủ quên ngay trên sân thượng. Sương đêm xuống, gió trời lồng lộng khiến Vân Anh bị cảm. Từ hôm đó, hai vợ chồng đành phải ngậm ngùi gác “chuyện ấy” lại để chữa cho khỏi ốm.

Tranh thủ điều hòa, bị các con bắt gặp

Xét về điều kiện vật chất, vợ chồng Lan, Duy có phần khá khẩm hơn. Hai vợ chồng có một căn hộ nho nhỏ, trong nhà cũng có được trang bị điều hòa. Tuy nhiên, vì kinh tế chưa cho phép, mới chỉ sắm được một cái điều hòa nên hai vợ chồng lắp ở phòng của hai cậu con trai để cho các con đỡ nóng bức. Bởi thế, phòng anh chị mới chỉ có quạt không thôi.

1182 Cười đau bụng với sự cố sex ngày nóng

Có nhà lại bị những đứa trẻ phát hiện và làm phiền khi đang ân ái

Khi mùa hè tới, nóng nực kéo dài liên miên nên hai vợ chồng cũng ngán ngẩm chuyện “yêu”. Thế rồi hai vợ chồng Lan nghĩ tới việc tranh thủ dùng ké điều hòa ở phòng con, phục vụ cho chuyện quan hệ. Nghĩ sao làm vậy, hai vợ chồng cứ đợi tới đêm khuya, khi hai cậu ấm ngủ say bèn lặng lẽ vào phòng để “yêu”. Cũng trót lọt được 3 lần, thấy thoải mái và vui sướng vô cùng.

Nhưng tới lần thứ 4, giữa lúc cuộc “yêu” thăng hoa nhất thì cậu con trai cả của hai vợ chồng tỉnh dậy. Thằng bé ngơ ngác nhìn bố mẹ trong tình trạng “adam, eva” mà không hiểu sự tình gì. Báo hại, vợ chồng Lan không biết giấu mặt vào đâu, bắt con lên giường đi ngủ ngay lập tức. Thật may, thằng bé mới chỉ 8 tuổi, cũng chưa kịp hiểu chuyện gì nên hai vợ chồng phải nói dối là thằng bé mê ngủ vào sáng hôm sau. Nhưng từ đó, hai vợ chồng cũng cạch không dám liều lĩnh nữa đành quay trở về căn phòng nóng nực của mình để “yêu” còn hơn là mạo hiểm ở phòng của các con.

Theo Eva

thegioicaythuoc Cười đau bụng với sự cố sex ngày nóng

300x250 holy Cười đau bụng với sự cố sex ngày nóng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online