Sai lầm khi chữa đau bụng kỳ kinh nguyệt

check Sai lầm khi chữa đau bụng kỳ kinh nguyệt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sai lầm khi chữa đau bụng kỳ kinh nguyệt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sai lầm khi chữa đau bụng kỳ kinh nguyệt

Mọi người hay nói ‘lấy chồng có con sẽ hết’ nhưng thực tế không hẳn như vậy.

Nếu không điều trị kịp thời, chứng đau bụng kỳ kinh của bạn có thể sẽ biến chứng nghiêm trọng hơn. Dưới đây là những suy nghĩ sai lầm trong việc .

1265 Sai lầm khi chữa đau bụng kỳ kinh nguyệt

Ảnh minh họa

Uống thuốc giảm đau

Một số bạn gái chưa hiểu lý do bị đã tự “kê” cho mình đơn thuốc giảm đau. Việc làm này đôi khi sẽ gây nguy hại cho cơ thể bạn vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra và biểu hiện của chúng cũng rất khác nhau. Do vậy, biện pháp chữa trị cũng sẽ khác nhau đối với cơ thể khác nhau. Cách tốt nhất là bạn nên đi khám bác sỹ để tìm cách chữa trị hiệu quả nhất.

Xoa bóp khi bị đau bụng

Các XX không nên điều trị đau bụng kinh bằng cách xoa bóp, bởi các chuyên gia đã khuyến cáo xoa bóp quá mạnh dễ ảnh hưởng đến nội mạc tử cung, khiến bạn bị “ra máu” nhiều hơn.

Sau khi kết hôn “bệnh” sẽ tự hết

Đây là một quan niệm không có cơ sở đâu nhé các teen girl. Đau bụng chẳng có mối liên hệ gì với việc kết hôn cả. Một số bạn gái sau khi kết hôn giảm bớt đau bụng kinh, có thể là do thời “con gái” hệ thống thần kinh nội tiết trong cơ thể vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Cũng có trường hợp lúc còn “con gái” không bị đau bụng kinh, sau khi sinh em bé mới bắt đầu có hiện tượng đau bụng .

Với những bạn đau bụng thời gian dài cần đi khám bác sỹ để tìm cách điều trị sớm, nếu để lâu dài rất dễ phát triển thành đau bụng kinh thứ phát, rất nguy hại cho cơ thể.

Đau bụng kinh sẽ tự động phục hồi

Đau bụng kỳ sẽ tự nhiên biến mất mà không cần phải điều trị? Đó là thắc mắc của rất nhiều bạn gái chúng mình phải không? Cũng có những bạn chỉ bị đau bụng kinh trong một thời gian ngắn, sau đó không tái phát nữa, nhưng cũng có trường hợp bị đau bụng kinh suốt một thời gian dài. Lúc này, bạn cần đến bệnh viện kiểm tra để tránh sự chậm trễ đáng tiếc, biến chứng nghiêm trọng hơn.

Theo Eva

thegioicaythuoc Sai lầm khi chữa đau bụng kỳ kinh nguyệt

300x250 holy Sai lầm khi chữa đau bụng kỳ kinh nguyệt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online