Khi nào nên oral sex?

check Khi nào nên oral sex? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khi nào nên oral sex? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khi nào nên oral sex?

Nhiều người cho rằng, cũng giống như cách ân ái thông thường, nhưng thực sự không phải vậy. Bạn nên biết vài điều lưu ý khi .

Khi chán ngấy những kiểu “yêu” thông thường

Quan hệ tình dục theo kiểu truyền thống khiến bạn cảm thấy chán nản vì quá cũ, do đó, bạn đi tìm những phương pháp tư thế mới lạ để hâm nóng đời sống vợ chồng. Vậy thì hãy chọn cách quan hệ bằng miệng. Khi “yêu” bằng miệng, hãy thử kéo nhau vào nhà tắm để “yêu” đứng và sau đó massage, rồi “yêu” bằng miệng, bạn sẽ cảm nhận được sự hưng phấn và thích thú khi “yêu” theo kiểu này.

Khi có đủ kinh nghiệm

“Yêu” bằng miệng không dành cho những anh chàng kém cỏi tình trường, bởi nếu không, rất có thể bạn sẽ làm cho nàng đau đớn vì cách “yêu” của mình. “Yêu” bằng miệng cũng không dành cho những cô nàng thiếu kĩ năng trong “chuyện ấy” bởi có thể bạn sẽ cắn phải “cậu bé” của chàng. Vì vậy, chỉ khi nào hai người có đủ kinh nghiệm “yêu” cùng với khả năng phòng tránh bệnh tật thì hãy chọn cách “yêu” này.

1223 Khi nào nên oral sex?

Nhiều người cho rằng, quan hệ bằng miệng cũng giống như cách ân ái thông thường.

Tắm rửa kĩ càng

Đồng thời với việc đánh răng hay nhai kẹo để mang lại niềm vui cho đối phương, bạn cũng cần tắm rửa sạch sẽ để cảm nhận được hương thơm và sự hấp dẫn từ cơ thể bạn. Mùi hương trên cơ thể là một trong những điều khá quan trọng của việc hấp dẫn giới tính và khiến .

Phụ nữ chỉ nên “” khi nam giới yêu cầu

Trong màn dạo đầu, nếu như nam giới yêu cầu bạn “yêu” cậu nhỏ của chàng thì hãy thực hiện, còn nếu không hãy để cho anh ấy “làm”. Còn nếu như, chàng chưa kịp nói gì mà bạn đã “yêu” ngay cậu nhỏ của anh ấy thì chàng sẽ nghĩ rằng bạn khá chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm giường chiếu. Đôi khi anh ấy sợ những người phụ nữ như vậy.

Khi muốn thăng hoa bất tận

Quan hệ bằng miệng mang lại cho cả hai phái những cảm xúc bất tận bởi bạn được dùng lưỡi – cơ quan vị giác nhận biết mọi cảm xúc tốt nhất của cơ thể. Bạn sẽ dễ dàng “” khi chọn cách “yêu” này. Nếu như bạn còn vướng mắc trong màn dạo đầu, thì “yêu” bằng miệng sẽ tạo cơ sở hưng phấn cho bạn để “”, vì thế, đừng từ bỏ kiểu “yêu” này.

Theo Phunutoday

 

thegioicaythuoc Khi nào nên oral sex?

300x250 holy Khi nào nên oral sex?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online