Đa dạng các loại bao cao su cho phái mạnh

check Đa dạng các loại bao cao su cho phái mạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Đa dạng các loại bao cao su cho phái mạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Đa dạng các loại bao cao su cho phái mạnh

có rất nhiều tính năng như , , bao cao su có dầu bôi trơn … Tùy thuộc vào các tác dụng con người cần sử dụng mà bao cao su được chia làm nhiều loại.

:

Đây là loại bao cao su thông dụng, giá rẻ, dùng trong gia đình hay trong các nhà nghỉ, các bao cao su loại này thường là của nhãn hiệu như OK, No1, Ensito … với giá bán ngoài thị trường chỉ 1 -2 nghìn đồng/cái. Những loại này với thiết kế đơn giản bề mặt trơn hoặc gai nhỏ li ti, có mùi hương hoặc không, và kích thước là 52mm. Đây là các nhãn hiệu bao cao su thông dụng có từ lâu đời, phù hợp với tất cả mọi người, mọi tầng lớp.

Bao cao su có gân gai nhẹ:

bcs Đa dạng các loại bao cao su cho phái mạnh

Đây cũng là một loại , với thiết kế sản xuất gân gai nhẹ để gây kích thích đạt khoái cảm cho nữ giới trong chuyện ấy.

Bao cao su có gai nhiều:

bcs1 Đa dạng các loại bao cao su cho phái mạnh

Tất cả các loại bao cao su kiểu này đều là hàng không rõ xuất sứ, đa phần được gia công, những loại bao cao su này nếu mua ở những nơi uy tín thì các gai sẽ mềm, chất liệu tốt, còn mua hàng rẻ tiền không rõ xuất sứ dễ bị hàng xấu, gai thô cứng, gây đau khi quan hệ và có khi còn làm tổn thương cho bộ phận sinh dục gây viêm nhiễm.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Hiện nay loại bao cao su này đang được các quý ông ưa chuộng và sử dụng nhiều, bởi vì không ít các quý ông quý bà phải nhăn nhó khi chưa quan hệ được bao lâu mà đã vội vã xuất tinh. Bên trong phần đầu của loại bao cao su này có chứa chất dịch sền sệt là chất gây tê dùng trong y tế, được sử dụng để làm giảm hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ cho các quý ông. Dạng bao cao su này chủ yếu sản xuất theo dạng bề mặt bao cao su trơn, ít khi sản xuất bao cao su dạng gai trên bề mặt.

Bao cao su có hương thơm:

bcs2 Đa dạng các loại bao cao su cho phái mạnh

Khi sử dụng bao cao su mà toàn mùi cao su thì thật tệ, vì vậy các nhà sản xuất đã nghĩ ra một việc đó là tạo mùi hương cho các loại “áo mưa” này, với đa dạng mùi hương như cam, chanh, nho, táo, dâu … mùi hương này sẽ khiến các nàng và chàng hưng phấn dễ chịu hơn khi xung trận và sử dụng bao cao su.

Bao cao su phát sáng:

Những người vui tính, thích đồ mới lạ sẽ thích loại bao cao su này, bởi vì bao cao su này có chứa chất phát quang có thể phát sáng trong đêm tối, sẽ thật thú vị phải không?

Bao cao su đa tác dụng:

Đây là loại bao cao su được thiết kế với tất cả các tác dụng của các loại bao cao su khác hợp thành như mùi hương, có gai nhẹ, phát sáng, kéo dài thời gian quan hệ … nhưng nhiều người sử dụng đã đánh giá rằng những loại bao cao su đa tác dụng dùng không thích một chút nào, có khi phải nói nó khá tệ, và giá thì đắt, nhiều người không chuộng dạng bao cao su này. Đa phần các nhãn hàng nổi tiếng sẽ chỉ sản xuất bao cao su chú tâm theo 1 tính năng tác dụng của nó mà thôi để người dùng có thể thấy được các tác dụng tuyệt vời của nó.

Bao cao su đặc biệt về hình dáng và chất liệu:

Bao cao su loại này thường được thiết kế để làm các nàng có thể trải nghiệm tất cả các cảm giác hưng phấn từ các hình dạng bao cao su khác nhau cho người phụ nữ như hình bóng đèn hoặc 2-3 vòng eo thắt để “cậu nhỏ” có cảm giác chặt hơn. Ngoài ra các nhà sản xuất lớn còn nghĩ ra loại bao cao su làm từ nhựa tổng hợp hoặc có khi là da cừu … với bề ngoài mỏng, trong suốt, cực bền và không truyền nhiệt nhưng giá các loại bao cao su này khá đắt, khoảng 50 nghìn 1 cái mà không có thêm các tính năng khác.

Theo kienthucgioitinh_org

thegioicaythuoc Đa dạng các loại bao cao su cho phái mạnh

300x250 holy Đa dạng các loại bao cao su cho phái mạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online