Nhìn tướng đoán khả năng “yêu” của chàng

check Nhìn tướng đoán khả năng yêu của chàng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nhìn tướng đoán khả năng yêu của chàng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nhìn tướng đoán khả năng yêu của chàng

Theo quan niệm dân gian Trung Quốc, mũi, vành mắt, răng cửa và vòng ba là những bộ phận có sức “lột tả” khả năng, sức mạnh của quý ông trong .

Vòng ba

Vòng ba cũng mách nước không nhỏ cho phái yếu để nhận biết được năng lực của quý ông. Những người có phần mông rắn chắc, đầy đặn thường có độ dẻo dai cao. Do vậy, các quý ông sở hữu vòng ba lép kẹp, “thiếu sức sống” sẽ khó trở thành “người hùng” trong lúc lâm trận.

Mũi

nam2 Nhìn tướng đoán khả năng yêu của chàng

Người Trung Quốc từ xưa đã có quan niệm: đàn ông mũi to thường khá nồng nhiệt khi “”. Do vậy, theo nhân tướng học của Trung Quốc, những người có cánh mũi đầy, đều hai bên và kích thước lớn sẽ sở hữu năng lực dồi dào, sung mãn chốn phòng the.

Vành mắt

Vành mắt là bộ phận phản ánh hoạt động của tim và thận. Trong đó, thận luôn gắn liền với của đàn ông. Nếu vành mắt đầy đặn, nhuận sắc, chứng tỏ khả năng của các Adam khá dồi dào. Ngược lại, một vành mắt trũng sâu, có quầng, sẫm màu sẽ tố cáo bạn là người yếu ớt trong chuyện “yêu”.

Do vậy, những Adam thường xuyên thức đêm sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thận và khiến cho khả năng phòng the cũng giảm sút đáng kể.

Răng cửa

Trong nhân tướng học, răng cửa là đại diện cho tuyến yên – bộ phận ảnh hưởng tới cơ chế bài tiết hormone sinh dục của con người. Do vậy, răng cửa bóng sạch, khép chặt là dấu hiệu của một cơ thể khỏe mạnh, khí huyết lưu thông và hormone sinh dục nam dồi dào.

Theo Ngoisao

thegioicaythuoc Nhìn tướng đoán khả năng yêu của chàng

300x250 holy Nhìn tướng đoán khả năng yêu của chàng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online