Bao cao su nào phù hợp với đàn ông Việt?

check Bao cao su nào phù hợp với đàn ông Việt? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bao cao su nào phù hợp với đàn ông Việt? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bao cao su nào phù hợp với đàn ông Việt?

Không ít người thiếu kiến thức và chưa chọn được đúng phù hợp cho bản thân mình dẫn tới tình trạng rách hoặc tuột khi ‘yêu’.

 bao cao su2 Bao cao su nào phù hợp với đàn ông Việt?

Hiện nay bao cao su được biết đến khá rộng rãi, vì với tính năng an toàn và ít gây ác dụng phụ, lại tránh lây nhiễm các . Nhưng không ít người lại thiếu kiến thức và chưa chọn được đúng bao cao su phù hợp cho bản thân mình, từ đó dẫn tới tình trạng rách hoặc tuột bao cao su trong khi .

Theo thống kê cho thấy 70% nam giới không biết cách lựa chọn “” phù hợp với “”. Vậy lựa chọn kích cỡ “” như thế nào?

Mỗi quốc gia, mỗi châu lục khác nhau thì kích thước “của quý” cũng khác nhau, trong đó Pháp là đất nước giữ vị trí quán quân với chiều khi cương cứng là 15,75 cm, và bét nhất là Hàn Quốc với chiều dài 9,4 cm.

Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước “cậu nhỏ” trung bình, khá tiêu chuẩn khoảng 12.82 cm, với đường kính khoảng 2,78 cm. Vì thế lựa chọn khá dễ dàng.

Việc lựa chọn “áo mưa” cũng giống như những chiếc áo mặc bình thường vậy, mỗi người ở mỗi khu vực khác nhau lại có kích thước cơ thể khác nhau, người Châu Âu thì to cao hơn người Châu Á, chính vì thế lựa chọn áo quần cho người Châu Âu lớn hơn người Châu Á.

Hiện nay bao cao su có 3 kích cỡ chính là 49mm, 52mm, 55mm, Kích cỡ của “áo mưa” được tính là chu vi trung bình của vòng tròn của nó. Theo khảo sát thì trung bình đàn ông trên thế giới sử dụng 52mm, còn đại đa số người Việt Nam sử dụng 49mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng mà lại bám sát vào “cậu nhỏ” làm “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Riêng với người Châu Âu và người Châu Á cao từ 1m85 trở nên thì thường sử dụng “áo mưa” 55mm.

bao cao su3 Bao cao su nào phù hợp với đàn ông Việt?

Có phải bao cao su nào cũng giống nhau phải không?

Theo Kiến thức giới tính thì điều này sai hoàn toàn. Một cuộc thử nghiệm bằng cách lấy tất cả các loại bao cao su thổi phồng lên, buộc chặt lại và để ngoài không khí, sau đó quan sát sự đồng đều, độ dai, dày mỏng của bao cao su.

Kết quả cho thấy, khi để bao cao su ngoài không khí sẽ bị oxi hóa và rách. Mỗi hãng sản xuất khác nhau thì chất lượng bao cao su cũng khác nhau, có loại có thể để ngoài không khí trong 10 ngày mới bị oxi hóa và rách. Nhìn chung bao cao su có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản đều bền.

Trường hợp khẩn cấp:

Bạn cần có kế hoạch đối phó với những tình huống khẩn cấp – rách bao cao su. Chỉ có khoảng 1/50 nguy cơ “áo mưa” rách khi đang , nhưng nếu bạn đột nhiên thất độ nhạy cảm tăng lên thì đó là dấu hiệu tốt cho thấy bao cao su đã thất bại.

Trong trường hợp này, bạn hãy ngừng lại và kiểm tra tình hình. Hãy xem cái cũ, nếu không thấy đâu cả thì có khả năng nó nằm trong người cô ấy.

Theo Vuikhoemoingay

thegioicaythuoc Bao cao su nào phù hợp với đàn ông Việt?

300x250 holy Bao cao su nào phù hợp với đàn ông Việt?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online