Để duy trì “bản lĩnh đàn ông”

check Để duy trì bản lĩnh đàn ông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Để duy trì bản lĩnh đàn ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Để duy trì bản lĩnh đàn ông

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Trường ĐH Chicago (Mỹ) gần đây cho thấy, nồng độ thấp thường liên quan đến việc (ít hơn 6 giờ/đêm). Cụ thể, mức trong cơ thể sẽ giảm 40% nếu quý ông thường xuyên bị thiếu ngủ.

Testosterone là hormone đóng vai trò chủ đạo trong việc tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới.

Mặc dù  này thường giảm dần cùng với độ tuổi của quý ông, đặc biệt từ sau tuổi 40. Song, trên thực tế, theo các chuyên gia, nam giới vẫn có thể duy trì ổn định của loại hormone nam tính này bằng cách thực hiện các phương pháp sau.

1. Tiêm bổ sung

Tiêm bổ sung testosterone là giải pháp tối ưu cho quý ông đã bị suy giảm nội tiết tố. Việc tiêm bổ sung testosterone sau mỗi vài tuần, có thể giúp cơ thể ổn định mức sản xuất số lượng .

2. Sử dụng chất gel

Ngoài việc tiêm bổ sung, phương pháp sử dụng gel hoặc miếng dán bổ sung testosterone cũng mang lại nhiều lợi ích trong việc tăng cường của quý ông. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này, cánh mày râu phải cẩn thận, không để người khác chạm vào chất gel hoặc miếng dán.

banlinhdanong Để duy trì bản lĩnh đàn ông

3. Tiêu thụ chất kẽm

Vi dưỡng chất này rất có ích đối với người bị sụt giảm testosterone. Nghiên cứu cho thấy, kẽm có chức năng giúp cơ thể chuyển đổi hormone estrogen thành testosterone. Các loại giàu kẽm là gan, hải sản, sò, hạt mè và các loại hạt.

4. Bổ sung chất béo

Ngoài kẽm, chất béo – đặc biệt các loại chất béo không bão hòa – cũng là dưỡng chất cần thiết, giúp tăng nồng độ testosterone trong cơ thể. Nguồn axít béo omega-3 từ các loại thực phẩm như cá ngừ, cá hồi, bơ đậu phộng, dầu thực vật, dầu ô liu và trái bơ được xem là loại chất béo thích hợp, giúp quý ông cải thiện “” rõ rệt.

5. Kiểm soát chế độ ăn uống

Các chuyên gia cho biết, những người đàn ông thừa cân thường chứa mức estrogen cao trong cơ thể. Vì vậy, trong trường hơp bị thừa cân hoặc béo phì, nam giới cần áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên tập luyện thể thao để duy trì thể trọng lý tưởng và tăng nồng độ testosterone.

6. Ngủ đủ giấc

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Trường ĐH Chicago (Mỹ) gần đây cho thấy, nồng độ testosterone thấp thường liên quan đến việc thiếu ngủ (ít hơn 6 giờ/đêm). Cụ thể, mức testosterone trong cơ thể sẽ giảm 40% nếu quý ông thường xuyên bị thiếu ngủ.

7. Tầm soát căng thẳng

Khi nam giới bị căng thẳng sẽ khiến cơ thể tăng tiết hormone cortisol, vốn là tác nhân gây ức chế quy trình sản xuất testosterone. Vì vậy, việc tầm soát các tình huống gây căng thẳng là phương pháp hiệu quả đề giúp duy trì mức testosterone được ổn định.

8. Tiêu thụ

Vitamin C là dưỡng chất cần thiết cho việc duy trì sức khỏe của và tăng mức testosterone. Để đạt hiệu quả trong việc giúp ổn định mức testosterone, theo các chuyên gia, phái mạnh cần bổ sung khoảng 1.000 – 1.500mg vitamin C mỗi ngày từ các loại thực phẩm hoặc nguồn bổ sung.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Để duy trì bản lĩnh đàn ông

300x250 holy Để duy trì bản lĩnh đàn ông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online