Nguyên nhân làm cho “cậu bé” yếu đi

check Nguyên nhân làm cho cậu bé yếu đi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân làm cho cậu bé yếu đi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân làm cho cậu bé yếu đi

Thuốc chữa bệnh cũng là một nguyên nhân phối hợp làm tình trạng nam trở nên trầm trọng, nhiều loại có tác dụng phụ làm suy giảm cho cả hai giới.

1. Béo có đồng nghĩa với “khỏe”

Nhiều quý ông lầm tưởng: Càng to béo càng làm chỗ dựa vững chắc cho chị em cả ngoài đời và… trên giường. Ngược lại, quý ông càng béo, đặc biệt là béo bụng sẽ càng giảm ham muốn, thậm chí ít hoặc không có ham muốn, “” không chịu làm việc. Nếu quý ông ngại khám chữa mà mượn bia rượu để “quên sầu”, sẽ đẩy “” từ uể oải, cầm chừng sang “ngủ” hẳn.

Những quý ông có trọng lượng trung bình, không nghiện các chất kích thích sẽ kéo dài tuổi mãn dục hơn người béo. Tình dục giúp thêm gắn bó. Để tuổi tắt dục đến muộn quý ông cần giữ gìn sức khoẻ toàn thân, trọng lượng cơ thể ở mức trung bình vừa có lợi cho , vừa phòng tránh bệnh tật, giúp các chức năng khác hoạt động tốt.

vc23 Nguyên nhân làm cho cậu bé yếu đi

Béo quá không tốt cho “

2. Nghiện thuốc lá,  bia rượu dễ gây “xuất binh” sớm

Chất nicotine và các chất độc hại trong thuốc lá gây xơ hóa, động mạch thể hang, làm máu tới “cậu nhỏ” rất khó khăn. Nếu quý ông nghiện thuốc, chắc chắn sẽ gặp chứng

Nếu mỗi ngày, một người khoảng 70kg uống 500g cồn tinh khiết (tương đương 1,25 lít rượu Vodka 39,5 độ; Hoặc tương đương 12,5 lít bia 5%; Hay khoảng 31- 32 cốc bia 400ml) sẽ bị ngộ độc rượu mạn tính, hệ thần kinh và tất cả các cơ quan quan trọng như não, gan, tim… đều bị tổn thương.

3. “Yếu” do dùng thuốc

Thuốc chữa bệnh cũng là một nguyên nhân phối hợp làm tình trạng mãn dục nam trở nên trầm trọng, nhiều loại có tác dụng phụ làm suy giảm hoạt động tình dục cho cả hai giới như một số thuốc điều trị bệnh huyết áp, thuốc thuộc nhóm steroid, thuốc chống , thuốc an thần, thuốc ngủ, thuốc điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, thuốc chữa bệnh về khớp…

Đứng đầu là thuốc hạ áp vì mức độ phổ biến, đặc biệt đối với tuổi trung niên. Thuốc thuộc nhóm corticoid, chống viêm khớp tốt, nhưng mặt trái là giảm tổng hợp testosteron (làm giảm co mạch và giảm cả cương). Một số thuốc chữa bệnh dạ dày tưởng chẳng liên quan đến “cậu nhỏ”, nhưng vừa làm giảm tiết acid, vừa ngăn một chất làm co mạch để cương. Khi dạ dày khỏi thì “chuyện ấy” cứ yếu dần.

vc13 Nguyên nhân làm cho cậu bé yếu đi

Tự tin không phải lúc nào cũng thành công trong chuyện “yêu”

4. Đừng quá “tự tin”

Một số nam giới coi thước đo sức khỏe, bản lĩnh đàn ông là tửu lượng và tình dục. Nhiều người tự cho việc “quan hệ” mấy ngày một lần, một đêm tối đa mấy lần, mỗi lần kéo dài bao lâu… để khẳng định “đẳng cấp”. Tuy nhiên, quan hệ tình dục vô độ cũng là nguyên nhân dẫn đến mãn dục sớm bởi “đa dâm hại thận”. Thận là nguyên khí của cơ thể, “dung lượng” có hạn nên càng khai thác  nó càng… cạn kiệt  Một số quý ông dùng rượu bổ như tắc kè, cá ngựa, bìm bịp… tuy có tác dụng , nhưng chỉ ở mức độ nhẹ. Nếu quý ông lạm dụng thì tác dụng chính rất ít, mà tác dụng phụ là rượu gây ra lại nhiều.

Bệnh lý thường do nhiều nguyên nhân phối hợp gây ra. Một nguyên nhân nhỏ, nhưng phối hợp lại sẽ gây ra bệnh. Xưa các cụ có một bài thơ cổ khuyên các quý ông giữ gìn sức khỏe giai đoạn này như sau:

Bình minh nhất trảng trà.
Bán dạ tam bôi tửu.
Thất nhật đáo lai phòng.
Lương y bất đáo gia

(Tạm dịch: Buổi sáng một tuần trà, buổi tối ba chén rượu nhỏ, Một tuần “gặp” vợ một lần. Thầy thuốc sẽ không phải đến “thăm” bạn).

Theo Eva

thegioicaythuoc Nguyên nhân làm cho cậu bé yếu đi

300x250 holy Nguyên nhân làm cho cậu bé yếu đi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online