7 điều không nên làm sau cuộc “yêu”

check 7 điều không nên làm sau cuộc yêu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 điều không nên làm sau cuộc yêu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 điều không nên làm sau cuộc yêu

Để không bị phàn nàn về cách xử sự sau những phút giây thăng hoa trong , bạn nên tránh những hành vi sau.

1. Chạy ngay vào phòng tắm

tam 7 điều không nên làm sau cuộc yêu

Bật dậy và lao ngay vào phòng tắm khi cuộc “giao ban” vừa kết thúc là một hành động có thể gây tổn thương cho đối tác. Ai cũng muốn giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, một ít thời gian dành để ôm áp của mình sau những giây phút ân ái mặn nồng sẽ giúp kéo dài dư âm ngọt ngào của cuộc “”, khiến đối tác của bạn  hơn.

2. Những hành vi không “vệ sinh”

Chia sẻ những điều tế nhị riêng tư chỉ dành cho nhau là đặc trưng của hoạt động . Tuy nhiên, trong mọi trường hợp đều cần có những giới hạn nhất định nhằm giúp bạn “giữ vững hình ảnh” trong mắt người bạn đời của mình. Gãi sột soạt, ngoáy mũi … đều là những hành động không được “vệ sinh”, có thể làm người yêu của bạn thấy khó chịu. Ngay cả trong những thời điểm gần gũi nhau nhất, bạn cũng cần phải giữ phép lịch sự tối thiểu trong cách cư xử của mình.

3. Kiểm tra điện thoại

dt 7 điều không nên làm sau cuộc yêu

Đây là sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải. Việc kiểm tra điện thoại sau khi “yêu” làm đối tác của bạn có cảm giác bị bạn “bỏ lơ”. Khoảng thời gian riêng tư này rất có ý nghĩa trong việc kết nối yêu thương giữa bạn và người mình yêu. Do đó, hãy chứng tỏ sự tôn trọng và tình yêu mà bạn dành cho đối tác bằng khả năng tập trung cao độ và không bị chi phối bởi những vấn đề nhỏ bé khác.

4. Mặc quần áo ngay để đi ra ngoài

Dù trong bất kỳ tình huống nào thì việc mặc ngay quần áo và rời khỏi nhà khi cuộc “hoan hỉ” vừa chấm dứt cũng là hành động đáng chê trách. Điều này chứng tỏ bạn xem chuyện “yêu” giống như một nhiệm vụ phải thực hiện trong cuộc sống hôn nhân. Bạn có thể bị muộn họp, trễ giờ hẹn với đối tác… nhưng khi dành ra thêm vài phút nữa để nhìn vào mắt người mình yêu, cảm giác gắn bó và được yêu thương sẽ giúp thắt chặt cợi dây tình cảm của cả hai.

5. Khoe mẽ

“Khoe mẽ” về khả năng giường chiếu của bản thân là điều không nên làm, đặc biệt là khi bạn bộc lộ điều đó với “đối tác” của mình. Dù cảm thấy mình tràn trề sinh lực và đã có những màn thể hiện hoàn hảo, nhưng thật lố bịch khi tự tâng bốc bản thân trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Nếu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và mang lại cho “người thương” những giây phút thăng hoa tuyệt vời, bạn sẽ nhận được lời khen từ “đối tác”. Đó mới là những nhận xét có giá trị.

6. Bật ti vi và xem một mình

Bạn nghĩ rằng đây là cách giúp mình thư giãn sau khi đã mệt nhoài vì đã dồn hết năng lượng cho cuộc “yêu”. Sự thật không phải vậy. Hành động này chỉ chứng tỏ bạn thiếu sự nhạy cảm và tinh tế trong việc chia sẻ cảm xúc. Nếu muốn xem ti vi, hãy chọn những chương trình mà cả hai cùng thích để đối tác và bạn vẫn có sự gắn kết cần thiết khi dư vị của cuộc “giao ban” vẫn chưa chấm dứt hòan toàn.

7. Không ôm áp đối tác

om 7 điều không nên làm sau cuộc yêu

Được cuộn mình trong vòng tay của người mình yêu và ngủ thiếp đi sau khi “yêu” luôn là một cảm giác tuyệt vời đối với nhiều người. Đây luôn là lựa chọn phổ biến nhất của các cặp đôi sau cuộc hoan hỉ. Hãy nhìn vào mắt “đối tác” và thư giãn trong vòng tay ấm áp của anh ấy, bạn sẽ thấy được yêu thương và che chở. Đây thật sự là những giây phút kết nối yêu thương. Bạn có thể chia sẻ mọi thứ: tình yêu, những giấc mơ, những suy nghĩ về cuộc sống… Chàng sẽ lắng nghe và chia sẻ mọi boăn khoăn cùng bạn.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc 7 điều không nên làm sau cuộc yêu

300x250 holy 7 điều không nên làm sau cuộc yêu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online