13 lỗi phổ biến khi sử dụng bao cao su

check 13 lỗi phổ biến khi sử dụng bao cao su Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 13 lỗi phổ biến khi sử dụng bao cao su Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 13 lỗi phổ biến khi sử dụng bao cao su

không thể ngăn ngừa và các căn nếu chúng không được sử dụng đúng.

Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí Sexual Health phát hiện ra rằng các lỗi khi xảy ra rất phổ biến. Nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm nhà khoa học do Giáo sư Stephanie Sanders làm trưởng nhóm ở Viện nghiên cứu Kinsey về Tình dục, Giới tính và Sinh sản ở Đại học Indiana (Mỹ).

Báo cáo này dựa vào 50 nghiên cứu về những lỗi thông thường  khi sử dụng bao cao su ở 14 nước trong 16 năm (từ năm 1995). Anh và Mỹ là nơi có nhiều nghiên cứu nhất về các lỗi sử dụng bao cao su. Nghiên cứu được thực hiện ở nhiều nhóm khác nhau từ người đã lập gia đình cho đến sinh viên đại học.

Kết luận của Giáo sư Richard Crosby, đồng tác giả của cuộc nghiên cứu là: “Chúng ta đang coi nhẹ quy trình sử dụng bao cao su”

Theo các nghiên cứu, 0,8-40,7% người tham gia khảo sát cho biết đã trải qua sự cố bao cao bị thủng trong quá trình . 13,1-19,3% nói rằng họ từng làm tuột bao cao su lúc đang lâm trận.

yeu15 13 lỗi phổ biến khi sử dụng bao cao su

Dưới đây là 13 lỗi phổ biến nhất khi sử dụng bao cao su:

1.Đeo bao cao su quá muộn: Khoảng 17%-51,1% người được khảo sát cho biết họ đeo bao cao su sau khi giao hợp đã bắt đầu.

2. Tháo bao cao su quá sớm: Khoảng 13,6%-44,7% người được khảo sát cho biết họ tháo bao cao su ra trước khi cuộc vui chấm dứt.

3. Không vuốt bao cao su khi đeo vào “cậu nhỏ”: Khoảng 2,1%-25,3% người được khảo sát cho biết họ hoàn toàn không vuốt bao cao su khi đeo vào “cậu nhỏ” (tức là phải giữ chặt đầu cao cao su và vuốt xuống cho đến khi bao cao su trùm hết thân “cậu nhỏ”)

4. Không chừa không gian ở đầu bao cao su: Khoảng 24,3-45,7% đàn ông trong các cuộc nghiên cứu không chừa không gian ở đầu bao để hứng tinh trùng.

5. Không ép hết không khí ra khỏi đầu bao: 41,6% đàn ông không ép hết không khí ở đỉnh đầu của bao cao su.

6. Sử dụng bao cao su ngược: 4-30,4% đàn ông đeo ngược bao cao su, tức là mặt trong bao cao su lại cho lộn ra ngoài.

7. Giao hợp khi chưa đeo xong bao cao su: 8,8% đàn ông quan hệ khi bao cao su mới chỉ được đeo ở lưng chừng cậu nhỏ.

8. Xé bao cao su bằng vật nhọn: 2,1%-11,2% người được khảo sát cho biết họ mở gói bao cao su bằng các vật nhọn.

9. Không kiểm tra xem bao cao su có bị lỗi không: 74,5% đàn ông cho biết họ không kiểm tra xem bao cao su có bị vấn đề gì không (chẳng hạn bị rách) trước khi sử dụng.

10. Không sử dụng dầu bôi trơn: 16-25,8% người tham gia khảo sát sử dụng bao cao su không có dầu bôi trơn, khiến nguy cơ trong quá trình giao hợp tăng lên.

11. Rút bao cao su ra không đúng cách: Không rút bao cao su nhanh và đúng cách ngay sau khi xuất tinh là một lỗi khá phổ biến, xuất hiện ở 31% đàn ông tham gia khảo sát.

12. Sử dụng lại: 1,4-3,3% số người trong các cuộc nghiên cứu “tái sử dụng” bao cao su ít nhất hai lần trong một cuộc ân ái.

13. Bảo quản không đúng: 3,3-19,1% số người trong các cuộc nghiên cứu cất giữ bao cao su trong những điều kiện không theo khuyến nghị ghi ở ngoài hộp bao cao su.

Theo Kienthucsong

thegioicaythuoc 13 lỗi phổ biến khi sử dụng bao cao su

300x250 holy 13 lỗi phổ biến khi sử dụng bao cao su

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online