Cách phân biệt bao cao su giả thật chỉ trong 10 giây

check Cách phân biệt bao cao su giả thật chỉ trong 10 giây Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách phân biệt bao cao su giả thật chỉ trong 10 giây Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách phân biệt bao cao su giả thật chỉ trong 10 giây

Cách phân biệt giả thật chỉ trong 10 giây, các bạn hãy biết để tự đảm bảo an toàn cho chính mình.

Bao cao su là phương pháp và phòng được các bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục ngày càng được khuyến khích sử dụng rộng rãi. Việc sử dụng bao cao su không chính hãng và không đảm bảo về chất lượng sản phẩm có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng không thể coi thường về mặt sức khỏe cho người sử dụng. Hàng triệu bao giả trên thị trường không được sản xuất theo đúng quy trình và không được tiệt trùng có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng bất cứ khi nào. Những bao cao su này có thể được lưu hành tới bất cứ quốc gia nào, trong đó có Việt Nam.

1110 Cách phân biệt bao cao su giả thật chỉ trong 10 giây

Bao cao su là phương pháp tránh thai và phòng được các bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục.

Một báo cáo gần đây của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) cho hay, gần một nửa số bao cao su đang bán trên thị trường Việt Nam là hàng giả, có chất lượng kém, chủ yếu nhập từ Trung Quốc. Những sản phẩm này giả danh các thương hiệu bao cao su chính hãng để tung ra thị trường. được đo bằng “Giới hạn Chất lượng chấp nhận được” (AQL), trong đó bao gồm tiêu chí chịu đựng nhiệt độ, thời gian sử dụng, và khả năng giữ chất lỏng hoặc áp suất không khí. Bao cao su không đáp ứng tiêu chuẩn AQL sẽ có những lỗ siêu nhỏ, có thể để lọt dễ dàng nước hoặc không khí, dẫn đến nguy cơ lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bất kỳ một loại bao cao su chính hãng nào cũng có thể được làm giả, những loại này do không được xử lý vô trùng, khi sử dụng này tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng, có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Các chuyên gia nhấn mạnh: “Người tiêu dùng không nên sử dụng bao cao su có các dấu hiệu: hãng sản xuất in trên bao bì không sắc nét, không có hạn sử dụng, khô do thiếu gel, màu sắc không đồng đều, mùi hóa chất hoặc cao su mạnh”.

Các chuyên gia quốc tế cũng đã đưa ra “Giới hạn Chất lượng chấp nhận được” cho bao cao su gồm các tiêu chí chịu đựng nhiệt độ, thời gian sử dụng và khả năng giữ chất lỏng hoặc áp suất không khí. Sản phẩm không đáp ứng tiêu chuẩn sẽ có những lỗ siêu nhỏ, có thể để lọt nước hoặc không khí, dẫn đến nguy cơ lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Để đảm bảo an toàn cho chính bạn, hãy biết cách tự bảo vệ mình từ cách đơn giản nhất là chọn được bao cao su thật và an toàn.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Cách phân biệt bao cao su giả thật chỉ trong 10 giây

300x250 holy Cách phân biệt bao cao su giả thật chỉ trong 10 giây

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online