Bí quyết dùng “núi đôi” khiêu khích chàng

check Bí quyết dùng núi đôi khiêu khích chàng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết dùng núi đôi khiêu khích chàng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết dùng núi đôi khiêu khích chàng

Giấu lời nhắn gợi cảm trong đôi “gò bồng đào”, áp sát “” vào kính cửa phòng tắm… sẽ khiến chàng khó lòng kiềm chế mình.

1. Áp “núi đôi” vào kính cửa

Điều này sẽ khiến bạn trông rất gợi cảm khi đang tắm. Nếu như phóng tắm của bạn không lắp cửa kính, bạn có thể sử dụng tấm kính cửa sổ đặt trong tầm mắt của chàng (nhớ rằng trong khung cảnh chỉ có 2 người), chẳng hạn như tấm kính quay ra phía sân sau khi anh ấy đang nhổ cỏ. Hãy áp sát “núi đôi” vào tấm kính, chắc chắn anh ấy sẽ bỏ dở công việc để đi tìm bạn.

2. Nhảy trên giường

Không phải ngẫu nhiên mà chương trình truyền hình Mỹ “The Man Show” (một chương trình hài về đàn ông và ) lại sử dụng những cô người mẫu với bộ đẫy đà trong màn “Girls on Trampolines ” (người mẫu nữ nhảy trên các tấm bạt lò xo) để khép lại chương trình. Người đàn ông nào có thể rời mắt khỏi những cặp gò bồng đào bốc lửa nảy lên, nảy xuống?

Thay vì nhảy trên bạt lò xo, bạn có thể nhảy trên giường. Đây là một cách hay và đơn giản giúp bạn tăng ham muốn của nửa kia.

tam Bí quyết dùng núi đôi khiêu khích chàng

3. Tô son lên khe ngực

Sau đó, bạn có thể dùng cách này để tô son lên người chàng. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là dùng cánh tay ép hai bên “núi đôi” rồi bôi son lên khe ngực. Dùng son bóng sẽ giúp bạn thực hiện trò chơi này dễ dàng hơn.

4. Diện nội y gợi cảm

Gò bồng đào trông sẽ quyến rũ hơn dưới lớp vải satin, ren. Ngay cả những anh chàng chưa từng quan tâm tới nội y của phụ nữ cũng sẽ khó lòng kiềm chế được khi nhìn thấy bạn trong một bộ đồ hết sức gợi cảm.

5. Trêu ghẹo chàng

Trèo lên đùi và nghiêng người về phía khuôn mặt chàng là một cách phân tán sự chú ý. Đây cũng là một cách hay để trêu ghẹo chàng khi anh ấy đang cố lột bỏ nội y của bạn.

6. “Lên đỉnh” bằng “

Nếu bạn không muốn có con sớm thì “cuộc vui” sẽ thú vị hơn nếu bạn gợi ý chàng ngừng “cô bé” và chuyển sang tập trung mơn trớn gò bồng đào của bạn, đặc biệt là “nhũ hoa”. “nhũ hoa” hoàn toàn có thể giúp bạn đạt .

7. Lắc lư theo điệu nhạc

Hãy chuẩn bị cho mình một bản nhạc và lắc mình theo điệu shimmy. Còn gì thú vị và thỏa mãn hơn khi nhìn “núi đôi” rung nhẹ một cách khêu gợi như vậy.

8. Làm chỗ giấu lời nhắn gợi cảm

Mang tới cho anh ấy một sự bất ngờ trong đôi gò bồng đào của bạn bằng cách viết một lời đề nghị gợi cảm và nhét vào đó. Cách này giúp sẽ tạo cho chàng sự bất ngờ và làm tăng ham muốn.

9. Mặc áo phông ướt

Bạn nên chọn cho mình một chiếc áo phông màu trắng hoặc sáng màu đang ướt. Chàng sẽ không thể kiềm chế nổi mình mà phải chạy đến ngay để âu yếm “núi đôi” của bạn.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Bí quyết dùng núi đôi khiêu khích chàng

300x250 holy Bí quyết dùng núi đôi khiêu khích chàng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online