Cách dùng nghệ làm đẹp da sau sinh

check Cách dùng nghệ làm đẹp da sau sinh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách dùng nghệ làm đẹp da sau sinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách dùng nghệ làm đẹp da sau sinh

được xem như là loại dưỡng phẩm rất tốt để chữa , làm mịn và sáng da bên cạnh đó nghệ cũng chữa được rất nhiều bệnh khác như bao tử, trị sẹo…Để thì các mẹ không nên bỏ qua công dụng tuyệt vời này của nghệ.

199 Cách dùng nghệ làm đẹp da sau sinh

Làm đẹp da sau sinh

Với mong muốn giúp các mẹ có thể lấy lại được “phong độ” tuyệt vời nhất sau khi sinh với vóc dáng và làn da như cũ, lamdepsausinh.net luôn cố gắng để đưa đến các mẹ những thông tin bổ ích nhất. Hôm nay chúng ta sẽ xem hiệu quả của nghệ với việc làm đẹp da sau sinh như thế nào nhé. Hàng ngày, các mẹ sử dụng nghệ giã vắt lấy nước uống hoặc đắp mặt nạ.

Tuy nhiên có lẽ nó hơi mất thời gian và khó tẩy với các mẹ do đó có thể sử dụng hòa với nước lọc và mật ong, mỗi ngày uống 2 lần sau bữa ăn sẽ rất tốt. Nếu làn da của các mẹ sau khi sinh bị rám nắng thì dùng tinh nghệ trộn với nước tinh khiết để đắp mặt cũng cho hiệu quả rất tốt. Nhưng các mẹ phải lưu ý là sử dụng kiên trì, thường xuyên thì mới nhanh có hiệu quả.

Ngoài tác dụng làm đẹp da sau sinh nó còn giúp các mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, bổ máu, tránh hậu sản. Thêm vào đó, tinh nghệ vàng còn có tác dụng chống viêm, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể đồng thời có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ đẩy lùi các tế bào ung thư của cơ thể. Chính vì những công dụng tuyệt vời đó mà tinh nghệ vàng rất tốt cho các mẹ sau khi sinh. Tuy nhiên các mẹ lưu ý là trong thời kì mang thai thì không nên sử dụng nghệ nhiều vì tinh nghệ có tính nóng, không tốt cho thai nhi của bạn.

Các mẹ chỉ cần kiên trì và làm đúng theo những hướng dẫn trên thì hãy tự tin với làn da mịn màng của mình sau những ngày tháng bỏ công sức để chăm chút.

Theo Bau

 

thegioicaythuoc Cách dùng nghệ làm đẹp da sau sinh

300x250 holy Cách dùng nghệ làm đẹp da sau sinh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online