Nguyên nhân khiến người trẻ tuổi đau nửa đầu

check Nguyên nhân khiến người trẻ tuổi đau nửa đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nguyên nhân khiến người trẻ tuổi đau nửa đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nguyên nhân khiến người trẻ tuổi đau nửa đầu

Theo nghiên cứu mới đây của Trung tâm Y tế Trẻ em của BV Cincinati ở Mỹ trên thanh thiếu niên, trẻ em bị thường cũng kèm theo thiếu vitamin D.

Ngoài ra, họ còn bị thiếu riboflavin và coenzyme Q10 – một chất như vitamin có trong mọi tế bào của cơ thể, được dùng để tạo năng lượng cho tế bào phát triển và tồn tại.

Trong khi trẻ em gái và thiếu nữ, phụ nữ trẻ hay bị thiếu coenzyme Q10, nam giới lại thường thiếu vitamin D. Ngoài ra, bệnh nhân bị đau nửa đầu mãn tính thường thiếu cả riboflavin và coenzyme Q10 hơn những người bị đau nửa đầu theo từng đợt.

1233 Nguyên nhân khiến người trẻ tuổi đau nửa đầu

Theo những nhà nghiên cứu, còn cần phải có những nghiên cứu sâu hơn xem liệu uống thuốc bổ sung chất vitamin bị thiếu có hiệu quả với bệnh nhân đau nửa đầu nói chung và bệnh nhân bị nhẹ hay không.

Trong nghiên cứu này, nhóm khoa học đã phân tích nồng độ máu của bệnh nhân bị đau nửa đầu, kiểm tra lượng vitamin D, riboflavin, coenzyme Q10 và folate, những chất đã được các nghiên cứu trước đó nghi ngờ liên quan đến chứng bệnh này. Nhiều người đã ngưng sử dụng thuốc trị bệnh đau nửa đầu và dùng thuốc bổ sung chất nếu kiểm tra cho thấy họ bị thiếu chất.

Theo những nghiên cứu trước, thiếu một vài vitamin nhất định cùng dùng sai vitamin có thể gây ra bệnh đau nửa đầu. Tuy nhiên, những nghiên cứu về việc sử dụng vitamin để có kết quả khá mâu thuẫn không nhất định, và còn cần nhiều xem xét sâu thêm.

Theo Eva

thegioicaythuoc Nguyên nhân khiến người trẻ tuổi đau nửa đầu

300x250 holy Nguyên nhân khiến người trẻ tuổi đau nửa đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online