Những lời khuyên cần nằm lòng khi quan hệ dù 1 hay nhiều lần

check Những lời khuyên cần nằm lòng khi quan hệ dù 1 hay nhiều lần Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những lời khuyên cần nằm lòng khi quan hệ dù 1 hay nhiều lần Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những lời khuyên cần nằm lòng khi quan hệ dù 1 hay nhiều lần

Sau đây là những lời khuyên cần nằm lòng khi dù 1 hay nhiều lần – các bạn hãy chú ý ngay!

Để “chuyện ấy” diễn ra suôn sẻ và an toàn, nam giới cần lưu ý những lời khuyên dưới đây nhé.

1377 Những lời khuyên cần nằm lòng khi quan hệ dù 1 hay nhiều lần

lần đầu có thể có thai ngay

Quan hệ tình dục lần đầu có thể có thai ngay

Có thể bạn cho rằng rằng một người phụ nữ khó có thai khi lần đầu tiên nàng làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, sự thật là, nếu một cô gái hay một chàng trai có quan hệ tình dục và không lựa chọn biện pháp , thì cô ấy hoàn toàn có khả năng có thai ngoài ý muốn, bất kể đó là lần quan hệ thứ mấy.

Không đi vệ sinh sau khi quan hệ

Sau khi , nam giới tốt nhất nên nghỉ ngơi 1 lúc sau đó mới đi tiểu. là hoạt động dưới sự kích thích tình dục, áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt tích lũy lại đến một mức độ nhất định, thông qua sự co cơ của đáy chậu khiến cho tinh dịch được lưu trữ ở niệu đạo sau được bài tiết ra.

Vì thế, nếu sau khi xuất tinh mà đi tiểu ngay lập tức, khi đó sự sung huyết ở cơ quan sinh dục còn chưa kịp giảm xuống. Bạn không chỉ sẽ cảm thấy rõ các triệu chứng như: chờ đi tiểu, suy nhược hoặc thậm chí là đi tiểu không ra, vì áp lực của niệu đạo và tuyến tiền liệt chưa hoàn toàn giảm xuống, đi tiểu còn gây ra sự trào ngược nước tiểu, lâu ngày sẽ dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Không có tư thế quan hệ tình dục nào tránh thai

Một số người có thể đã nghe nói rằng một người phụ nữ không thể có thai nếu cô ấy quan hệ ở một vài vị trí. Tuy nhiên, sự thật là, sẽ không có vị trí quan hệ tình dục an toàn cho các cặp vợ chồng nếu bạn không sử dụng bao cao su hoặc bất kỳ hình thức ngừa thai nào khác.

Ngoài ra, cũng không có địa điểm nào an toàn cho “chuyện ấy”, bao gồm cả dưới vòi sen hoặc trong bồn tắm. Mang thai có thể xảy ra tại bất cứ nơi nào, chỉ cần tinh trùng gặp trứng.

, bạn tình vẫn có thể có thai

Nhiều người cho rằng: nếu rút ‘cậu bé’ ra khỏi ‘cô bé’ trước khi xuất tinh thì người phụ nữ không thể có thai được. Tuy nhiên, trong khi hai người cùng ân ái với nhau, một lượng tinh trùng đã rò rỉ vào tinh dịch trước khi chàng lên đỉnh. Và chỉ cần một chút tinh trùng lạc vào trong tử cung cũng có thể khiến nàng .

Ngoài ra, việc xuất tinh ngoài cũng không giúp ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục bởi các vi khuẩn, vi rút lây nhiễm qua người kia qua bất cứ dịch tiết nào của cơ thể.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những lời khuyên cần nằm lòng khi quan hệ dù 1 hay nhiều lần

300x250 holy Những lời khuyên cần nằm lòng khi quan hệ dù 1 hay nhiều lần

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online