“Chuyện ấy” khi say – Nên và không nên

check Chuyện ấy khi say   Nên và không nên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chuyện ấy khi say   Nên và không nên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chuyện ấy khi say   Nên và không nên

Cho dù mối quan hệ của 2 người đang ở mức độ nào đi chăng nữa thì vẫn có những điều cần biết khi “” trong men của rượu.

Nên: Đảm bảo an toàn

Khoa học đã chứng minh tình dục an toàn sẽ chống lại việc mang thai ngoài ý muốn cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì thế, bạn hãy dành ra vài giây thôi để nhắc nhở người bạn đồng hành của mình sử dụng . Hoặc bạn hãy luôn đặt chúng ở nơi dễ quan sát và trong tầm tay, chẳng hạn như tủ đầu giường, để giúp bạn không quên.

Không nên: Làm anh ấy căng thẳng

Khi say, thường trở nên rắc rối hơn bình thường. Điều này không phản ánh sự ga lăng cũng như việc anh ấy cảm nhận như thế nào về bạn. Chỉ đơn giản rằng cách đây vài giờ, anh ấy uống say và cho bạn thấy sự ngộ nghĩnh của mình với những điệu nhảy vui nhộn và sự tán tỉnh ngọt ngào mà thôi.

yeu19 Chuyện ấy khi say   Nên và không nên

Nên: Không cần đến sự kiềm chế

Khi có chút men say trong người, phụ nữ thường cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn trước đối tác. Bởi vì lúc này họ sẽ quên đi sự lo lắng vặt vãnh về việc trông họ như thế nào và họ đang làm gì, đồng thời giúp họ tập trung hơn vào “công việc” chính.

Không nên: Cản trở việc đạt

Rượu cũng là một nhân tố khiến cho việc “” của 2 bạn gặp khó khăn. Do vậy, đừng quá lo lắng về kết quả của nó như thế nào mà hãy chỉ quan tâm tới diễn biến của cuộc vui mà thôi.

Nên: Dọn dẹp mọi thứ sau khi “tiệc tàn”

Dù không nên lo lắng về kết quả của cuộc “lâm trận”, bạn vẫn nên quan tâm tới việc dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ mọi thứ xung quanh sau khi đã thăng hoa. Và bạn cũng nên tắm rửa để bắt đầu một ngày mới trọn vẹn hơn và sảng khoái hơn.

Không nên: Lo lắng về việc anh ấy đáng giá bạn

Khi say, bạn sẽ có những hành động và lời nói khác thường mà khi , bạn sẽ ít khi mắc phải. Và đối tác của bạn cũng giống bạn mà thôi. Mọi chuyện rồi sẽ ổn. Anh ấy không hề có ý định cho rằng bạn siêu kỳ quặc hay bất bình thường. Hãy quên đi sự căng thẳng để tận hưởng những phút giây tuyệt vời.

Nên: Đánh răng sau khi thức dậy

Nếu như bạn không muốn sử dụng chung bàn chải đánh răng với anh ấy, bạn có thể cho kem đánh răng lên ngón tay rồi chà xung quanh hàm răng cho đến khi bạn cảm thấy tươi mát và sảng khoái. Chắc chắn rằng anh ấy muốn hôn bạn, và cũng muốn được tận hưởng hương thơm từ bạn chứ không phải là mùi thuốc lá, rượu bia của bữa tiệc tối hôm trước.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Chuyện ấy khi say   Nên và không nên

300x250 holy Chuyện ấy khi say   Nên và không nên

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online