Tư thế yêu lên đỉnh khiến nàng phát điên

check Tư thế yêu lên đỉnh khiến nàng phát điên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tư thế yêu lên đỉnh khiến nàng phát điên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tư thế yêu lên đỉnh khiến nàng phát điên

là yếu tố quan trọng quyết định chuyện bạn có lên đỉnh được hay không.

Nằm nghiêng

Nằm nghiêng chính là tư thế yêu lên đỉnh khiến nàng vô cùng thích thú. Kiểu quan hệ này có thể khiến cho cậu bé có thể xâm nhập hoàn toàn vào cô bé và khiến cho nàng cảm thấy sung sướng bất tận. Các chuyên gia cho rằng, tư thế yêu nằm nghiêng có thể khiến cho bạn khám phá tận cùng cơ thể của nàng mà vẫn giữ được nhịp độ yêu nhịp nhàng và đều đặn.

Bạn để nàng nằm nghiêng sang trái, bạn quỳ xuống và ngồi kẹp vào chân trái của nàng. Khi đó, chân phải của nàng sẽ uốn theo và ôm lấy bạn. Bạn vòng tay ôm lấy cơ thể nàng và cố gằng giữ cân bằng cơ thể của cả hai khi bắt đầu cuộc yêu. Bạn cũng đừng quên sử dụng đôi bàn tay ma thuật của mình để kích thích những điểm nóng trên cơ thể của nàng nhé!

158 Tư thế yêu lên đỉnh khiến nàng phát điên

Tư thế cưỡi ngựa nữ nằm trên nam

Qua ảnh ở tư thế nữ ở trên việc chàng nằm im để nàng thực hiện các chuyển động sẽ làm cho chàng phát điên lên với những cảm xúc hưng phấn dâng tràn.

tình dục kiểu nữ ở trên thì bạn sẽ nằm xuống còn cô ấy thì ngồi lên trên bụng của bạn và đặt hai tay lên ngực của bạn và nàng thực hiện việc quan hệ ngồi lên ngồi xuống, nhiều cô nàng đạt được  ở tư thế làm tình này, và đây là những tư thế được phụ nữ yêu thích nhất trong các tư thế nhé.

Lúc này thì cô ấy chỉ cần bạn nằm im và kiểm soát những chuyển động của bạn. Đồng thời ngón tay của bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật nhằm làm tăng sự kích thích một cách mạnh mẽ cho cô ấy.

Nữ ở trên 

Ở tư thế quan hệ này, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô.

Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng.Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Tư thế yêu lên đỉnh khiến nàng phát điên

300x250 holy Tư thế yêu lên đỉnh khiến nàng phát điên

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online