Kĩ thuật massage tăng nhiệt cho “chuyện ấy”

check Kĩ thuật massage tăng nhiệt cho “chuyện ấy” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Kĩ thuật massage tăng nhiệt cho “chuyện ấy” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Kĩ thuật massage tăng nhiệt cho “chuyện ấy”

Va chạm và cọ xát đúng cách có thể giúp nàng “lột xác” trên giường và góp phần làm “” của bạn nồng nhiệt hơn.

Hãy thử những kĩ thuật thuần tùy, không có bất kì sự thâm nhập nào để bạn thấy tác dụng âm thầm của nó với cảm xúc của nửa kia và “ chuyện ” của bạn.

Giúp nàng tắm

Khi bạn giúp cô ấy cảm thấy thoải mái hơn, nàng sẽ làm bạn ngạc nhiên. Chuẩn bị nước tắm, một chút tinh dầu và hương thơm nàng thích, sau đó massage các cơ của cô ấy trong bồn tắm. Nàng sẽ nhanh chóng cảm thấy dễ chịu. Và đó sẽ là các cớ thích hợp để bạn lấy chiếc khăn tắm của nàng đi.

Giúp nàng thư giãn

Để nàng nằm sấp trên giường với chiếc gối êm ái. Bạn bắt đầu làm mềm bàn tay bằng dầu massage và sau đó cọ xát, thư giãn trên đôi bàn chân nàng, chưa phải là lưng. Có hàng ngàn dây thần kinh ở lòng bàn chân mà khi kích thích, nó sẽ rung động toàn bộ hệ thần kinh. Massage từ các ngón chân, trong khu vực lòng bàn chân, sau đó từ từ di chuyển lên đến bắp chân. Cứ như vậy, bạn duy trì với một tốc độ chậm, nhẹ nhàng, kèm theo câu chuyện đầy ẩn ý với nàng. Điều đó sẽ nhanh chóng giúp “chuyện ấy” của bạn thăng hoa.

yeu1110 Kĩ thuật massage tăng nhiệt cho “chuyện ấy”

Thay đổi cách của bạn

Nếu nhẹ nhàng là điều bạn thường làm với nàng để tránh những tổn thương và khiến nàng đau, thì lần sau hãy thử một chút áp lực nho nhỏ lên các cơ của cô ấy đồng thời sử dụng kĩ thuật từ các ngón tay của bạn. Di chuyển bàn tay và các ngón tay linh hoạt trong các khu vực nhạy cảm của nàng, chú ý đến phản ứng của cô ấy và đôi khi nàng sẽ bật mí cho bạn biết tốc độ hoặc cách thức nàng yêu thích trong “chuyện ấy”.

Tập trung vào khu vực nhạy cảm của nàng

Bên trong đùi đến khu vực xương chậu, , cơ ngực là những khu vực nhạy cảm dễ dàng để cảm xúc tiến lên của nàng mà bạn cần chú ý. Hãy “đi dạo” qua tất cả chúng, có thể dùng một chút sức ép nho nhỏ hay nhẹ nhàng mơn trớn bên trong đùi, vùng mông, xương cụt, và âu yếm vùng ngực. Bạn sẽ thấy “chuyện ấy” với nàng là một trải nghiệm thú vị cho cả hai.

Theo Dep

thegioicaythuoc Kĩ thuật massage tăng nhiệt cho “chuyện ấy”

300x250 holy Kĩ thuật massage tăng nhiệt cho “chuyện ấy”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online