Bí quyết “yêu” cho “cậu bé” nấm lùn

check Bí quyết yêu cho cậu bé nấm lùn Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết yêu cho cậu bé nấm lùn Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết yêu cho cậu bé nấm lùn

Phần lớn nam giới đều bị “ám ảnh” bởi chuyện kích cỡ của “súng ống”, dù các nghiên cứu về tình dục học đều khẳng định kích cỡ của “” không chi phối đến chất lượng của các cuộc “giao ban”. Chính vì vậy, dù có sở hữu “” “nấm lùn”, bạn cũng sẽ có được những cuộc “yêu” tuyệt vời khi áp dụng những bí quyết dưới đây”.

1. Tập trung vào

Chú ý hơn ở màn dạo đầu là lời khuyên không bao giờ thừa dành cho cánh mày râu. Nếu kích cỡ “cậu bé” không được “hoành tráng”, bạn nên kéo dài màn dạo đầu vì điều này sẽ giúp “đối tác” của bạn đạt được trạng thái hưng phấn và dễ dàng thăng hoa trong giai đoạn tiếp theo.

yeu35 Bí quyết yêu cho cậu bé nấm lùn

2. Tư thế doggy

Đây là một trong những tư thế “yêu” phổ biến và được ưa chuộng nhất. Chúng cho phép sự xâm nhập sâu. Nhờ đó, chuyện kích cỡ của “súng ống” không còn là vấn đề quan trọng nữa vì chắc chắn, “người thương” của bạn sẽ đạt được khoái cảm mạnh mẽ ở tư thế này.

3. Tư thế chữ X

Giống như tư thế doggy, kiểu “yêu” chữ X với hai chân duỗi thẳng sẽ tạo điều kiện cho “cậu bé” tiếp cận sâu hơn với “cô bé”, mang lại những cảm xúc mãnh liệt cho cả hai.

4. Tư thế con bướm

Đây được xem là một trong những tư thế “yêu” lý tưởng cho những ai đang sở hữu “cậu bé” có kích thước khiêm tốn. Tư thế này tạo ra một góc tiếp cận phù hợp, giúp bạn dễ dàng chạm tới của nàng. Nhược điểm duy nhất của tư thế là rất tốn sức. Do đó, chúng chỉ thích hợp khi cơ thể bạn đang khỏe mạnh.

5. “Yêu” trên ghế

Kiểu “yêu này đảm bảo cho sự xâm nhập sâu mà không cần bận tâm nhiều về vấn đề kích cỡ của “công cụ tác chiến”.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc Bí quyết yêu cho cậu bé nấm lùn

300x250 holy Bí quyết yêu cho cậu bé nấm lùn

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online